Ý nghĩa của hình xăm cá chép hóa rồng

Ý nghĩa của hình xăm cá chép hóa rồng

Truyền thuyết “ Cá chép hóa rồng” hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai. Truyện kể rằng vào một năm nọ vì số rồng quá ít khiến cho hạn hán hoành hành. Ngọc Hoàng đại đế tổ chức một cuộc thi tuyển chọn loài vật có thể hóa rồng. Cuộc thi có 3 cửa ải mỗi cửa ải là một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài có thể vượt qua cả 3 cửa thì có thì mới có thể hóa rồng. Một tháng trôi qua không một con vật nào của thủy tộc có thể vượt qua cả 3 cửa ải. Cho đến khi Cá Chép vào thì một hồi đã có thể vượt qua 3 đợt sóng và lọt vào Vũ Môn. Khi đó Cá Chép đã được hóa thân oai phong như một thần Rồng. Chính vì vậy cá chép được coi là loài cá may mắn và đem tới sự thành công.

Ngoài ra theo quan niệm cá chép còn biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường sự nghiệp cá Chép biểu tượng của sự thăng tiến vượt bậc về công danh, tiền tài. Đối với những người làm kinh doanh, cá Chép biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng cảm đương đầu với khó khăn và đạt mục tiêu. Vì cá chép cũng vốn là loai dễ dàng thích nghi với môi trường sống và có thể sống trong những môi trường khắc nghiệt.

Hình xăm cá chép hóa rồng màu bạc hoặc bạch kim là biểu tượng của thành công và tài lộc. Rất thích hợp với những người trong lĩnh vực kinh doanh.

Hình xăm cá chép màu vàng biểu tượng cho vận may và sự thịnh vượng.

Hình xăm cá chép màu trắng – đỏ biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc.

Hình xăm cá chép đủ màu biểu tượng cho gia đình và bạn bè.

Hình xăm cá chép hóa rồng

2hinhxamcachepkoi

Hình xăm cá chép koi thường có nhiều màu sắc, với mỗi một màu là một ý nghĩa khác nhau. vàng, bạc được coi là mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Ogon Koi và Yamabuki Koi, được biết đến với màu ánh kim tuyệt vời, nó là những giống nuôi phổ biến ở hồ cá của các danh nhân trên toàn thế giới.

Cá koi còn là biểu tượng của tình yêu và gia đình, màu sắc của nó được sử dụng để đại diện cho một số thành viên trong gia đình.

5hinhxamcachepmauden

Cá chép màu đen đại diện cho người cha thành công trong xã hội.

Nhiều bản thiết kế khác nghệ sĩ sẽ thêm các yếu tố  vào hình xăm để cho nó có một ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho bạn.

Các thiết kế và ý tưởng mới của hình xăm cá chép

6hinhxamcachephoarongcoynghiagi

hinh xam ca chep hoa rong dep

hình xăm Cá chép vượt vũ môn hóa rồng mang ý nghĩa đặc biệt

hình xăm cá chép hóa rồng ở lưng

xam hinh ca chep hoa rong kin lung

hinh xam ca chep hoa rong dep nhat nua lung

hinh xam ca chep hoa rong cho nu

cá chép hóa rồng hình xăm

xăm hình cá chép hóa rồng nữa người

 

 

 

 

 

Tag: bí quyết lưng ảnh tattoo đà nẵng hinh rắn natsu tranh gỗ vẽ tích bắp tay xâm đẹp bao nhiêu nền cánh kaido bằng phim thật trang ma cà mẫu cách chep lý quang diệu ca gì kín giá xam thạch trung quốc 3d phù điêu 7 caá vector thêu pdf

About admin