Tìm hiểu về hóa chất giặt ủi

Hóa chất giặt là là một trong những loại hóa chất không thể thiết tại mỗi hotel; dù là hotel bé đến những hotel 5 sao. Để giặt sạch các loại đồ vải hay quần áo của khách lưu trú; bắt buộc phải sử dụng đến hóa chất giặt ủi.

Bạn có thể hiểu rằng hóa chất giặt là, giặt ủi chính là dung dịch hoặc hỗn hợp có chức năng tẩy rửa, làm sạch, làm mềm và lưu lại hương thơm trên các loại vải vóc và quần áo. Mỗi đồ dùng bằng vải, hay chất liệu quần áo khác nhau sẽ thích hợp với mỗi loại hóa chất giặt ủi khác nhau. Việc sử dụng hóa chất giặt vải phù hợp không những đảm bảo được giặt sạch; loại bỏ các vết bẩn mà còn không làm hư hại, giữ lại hương thơm trên vải.

Các hóa chất thường dùng trong giặt ủi

– Hóa chất giặt chính: Hóa chất này giúp làm sạch các loại vết bẩn bám dính trên đồ vải. Yêu cầu, hóa chất giặt phải thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

– Chất tẩy trắng vải: Giúp tẩy trắng các vết bẩn bám sâu vào sợi vải một cách dễ dàng.

– Hóa chất xả vải, làm mềm vải: Các loại hóa chất này có tác dụng làm mềm sợi vải, đồng thời có chất tạo hương để hương thơm lưu lại trên đồ vải, trang phục lâu hơn.

– Chất trung hòa và làm trắng vải: Giúp tẩy sạch các vết ố vàng có trên đồ vải.

– Chất tẩy trắng chuyên dụng cho vải màu: Hóa chất này có tác dụng loại bỏ các vết bẩn có trên vải màu, quần áo màu của khách hàng.

Chú ý: Khi giặt bất kỳ một đồ vải nào, bạn cần phải thực hiện đúng quy trình giặt, chế độ giặt phù hợp cho từng loại vải, từng bộ trang phục. Hơn nữa, cần phải chọn đúng loại hóa chất giặt tẩy, pha đúng tỷ lệ được ghi trên hướng dẫn.

Keyword: hóa chất giặt ủi

About admin