Guar hydroxypropyltrimonium chloride là gì

Guar hydroxypropyltrimonium chloride là gì

Guar hydroxypropyltrimonium chloride Là một hợp chất hữu cơ giúp trung hòa điện tích, làm tóc dễ chải, sử dụng trong dầu gội và dầu xả. Nó được nghiên cứu và sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

– INCI Name: Guar hydroxypropyltrimonium chloride

– Xuất xứ: Malaysia hoặc mỹ

– Màu vàng nhạt, mùi đặc trưng, tan trong nước

Trạng thái, tính chất: Màu vàng nhạt, mùi đặc trưng, tan trong nước. Sản phẩm tạo ra có độ pH > 9 nên sử dụng acid citric để trung hòa.

Tỉ lệ sử dụng: 0.2-2%

Ứng dụng

– Sản phẩm chăm sóc tóc

– Dầu gội

– Sữa tắm

– Dầu xả

– Sản phẩm chăm sóc da.

– Tạo kiểu tóc

Tham khảo mua tại:

Ứng Dụng Của Guar Hydroxy Propyl Trimonium Chloride Là Gì?

https://cungcapnguyenlieumypham.com/sanpham/n-hance/

 

 

About admin