Home / Tin Tức / Review Công Ty Hóa Chất Bách Khoa

Review Công Ty Hóa Chất Bách Khoa

Review Công Ty Hóa Chất Bách Khoa

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 1995, chuyên kinh doanh các loại hóa chất và dụng cụ, thiết bị dùng cho phòng thí nghiệm, nghiên cứu và cả trong lĩnh vực sản xuất với chất lượng cao,được cung cấp bởi các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn hàng của chúng tôi hiện khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với ba ngành chủ lực như:

Hóa chất phân tích tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu v.v… ; các loại hóa chất chuyên dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ với độ tinh khiết và chất lượng cao, được cung cấp bởi Merck KGaA – Damstadt (Đức) và Prolabo (Merck Eurolab S.A – Pháp), nhà sản xuất hóa chất và thiết bị phân tích thí nghiệm lớn nhất thế giới, vốn đã và đang được Quý khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Ngòai ra, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng để thí nghiệm thông thường, chúng tôi cũng đáp ứng bằng nguồn hàng hóa chất tinh khiết của các hãng lớn ở Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải,…

Các loại hóa chất môi trường và nguyên phụ liệu phục vụ cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, môi trường cũng như xét nghiệmy khoa có xuất xứ từ Merck KGaA (Đức), Difco (Mỹ) và Himedia (Ấn Độ). Các loại sản  phẩm trong lĩnh vực này luôn được nhà sản xuất cam kết phát triển và cải tiến  để đáp ứng  được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng.

Các loại dụng cụ thủy tinh, nhựa cũng như thiết bị, máy đo phổ thông khác dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu,… được sản xuất bởi các công ty hàng đầu của Châu Âu và Mỹ trong lĩnh vực này như Brand, Schott – Duran, Hirschmann, Sartorius, Hanna, Prolabo, Mettler Toledo, HACH, VWR v.v… có chất lượng tốt (đều đã đạt ISO) với nhiều chủng loại đa dạng theo nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mặt hàng chất lượng tương đối từ Trung Quốc, với giá cả vừa phải, dành cho các trường học, trung tâm nghiên cứu và những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng thông thường.

Với quan niệm kinh doanh: Sự thành công, phát triển và hài lòng của Quý khách hàng cũng là nền tảng cho sự đi lên của chính mình, chúng tôi luôn mong tiếp tục nhận Quý khách hàng về chất lượng hàng hóa, giá cả và khả năng cung cấp, phục vụ của công ty. Điều đó sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều cơ hội để nhìn lại và hòan thiện mình, với mục đích cuối cùng là phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, cộng với giá cả hợp lí, hy vọng sẽ tạo lập và duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Chào trân trọng!

TAGs : hà nội tô hiến cư xá bắc phường 13 quận 10 hồ chí minh phố 14 mua cửa lý kiệt tphcm địa hoá thư văn vật việt nam nha kỹ thuật tư ctcp khoan cấy khoanh thấm khóa thanh

About admin

Gọi Ngay!