Home / Tin Tức / Review Các Loại Cửa Nhôm Xingfa Đang Hot

Review Các Loại Cửa Nhôm Xingfa Đang Hot

Review Các Loại Cửa Nhôm Xingfa Đang Hot

Cửa nhôm kính đã trở nên quen thuộc với hầu hết mỗi người khi bắt đầu xây dưng công trình nhà cửa, từ công trình hiện đại đến công trình phức tạp rồi đến công trình bình dân thì cửa nhôm kính luôn được các chủ đầu tư và các gia đình suy nghĩ đến. Tại sao lại có sự phổ biến như vậy, có lẽ cửa nhôm kính là một sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về hình dáng, kích thước tùy chọn theo yêu cầu, thiết kế và thi công cửa nhôm kính khá nhanh, đồng thời cửa nhôm kính có rất hiều hãng như xingfa, hyundai, việt pháp, pma… tất cả đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có những hệ nhôm cao cấp đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Khái quát về Xingfa Quảng Đông

Về nhôm Xingfa Quảng Đông, đây là hệ nhôm cao cấp được sản xuất bởi Xingfa Group thành lập vào năm 1984, đặt trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kể từ những năm 2000 – 2003, Xingfa Quảng Đông dần khẳng định tên tuổi thương hiệu; đưa nhôm Xingfa Aluminium lọt Top 4 loại nhôm xây dựng tốt trên toàn cầu, được nhiều khách hàng biết tới. Xem chi tiết về Xingfa Group.

Sự nổi tiếng của Xingfa Aluminium (nhôm Xingfa Quảng Đông) đã kéo theo nhiều doanh nghiệp trong nội bộ Trung Quốc tham vọng phân chia miếng bánh thị phần nhôm xây dựng. Đặc biệt trong giai đoạn 2003 trở về sau, khi ngành xây dựng phát triển rất mạnh mẽ theo sự phát triển của ngành bất động sản.

Họ bắt chước lấy tên gọi nhom Xingfa + yếu tố thương hiệu để đặt tên cho hệ nhôm của họ, vô tình tạo ra một loại các hệ nhôm sử dụng chung tên gọi cua nhom Xingfa.

Ngày nay, bên cạnh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, chúng ta có một loạt các loại nhôm Xingfa khác như: Xingfa Topal, Xingfa PMA, Xingfa AD (Xingfa Austdoor), Xingfa JMA, Xingfa Quang Minh (Xingfa QM), Xingfa Đông Anh, Xingfa hệ 1000… chia thành 2 loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa trong nước.

Cửa nhôm Xingfa trong nước

Cửa nhôm Xingfa trong nước chia thành 2 loại

 • Các loại nhôm hệ tự đùn, tự sản xuất trong nước bởi các doanh nghiệp đầu tư máy móc, nhà xưởng với mong muốn đem đến sự lựa chọn đa dạng, giá tốt hơn cho khách hàng.
 • Cửa nhôm do một số đơn vị nhập nhôm thanh từ nước ngoài về ‘phù phép’ dán tem lên để làm giả chất lượng, phóng thành nhôm Xingfa để bán với giá cao hơn. Báo chí Việt Nam đã từng phanh phui sự việc đường dây sản xuất nhôm Xingfa Quảng Đông giả vào năm 2017, gây ‘rúng động’ thị trường nhôm xây dựng, cảnh tỉnh nhiều khách hàng ham sử dụng cửa nhôm Xingfa giá rẻ.

Một số thương hiệu cửa nhôm Xingfa trong nước nổi bật

 • Cửa nhôm Xingfa Austdoor / Xingfa AD của công ty Tập đoàn Austdoor
 • Cửa nhôm Xingfa Việt Pháp
 • Cửa nhôm Xingfa Việt Nam / Xingfa tem xanh
 • Cửa nhôm Xingfa Topal của công ty Tập đoàn Austdoor
 • Cửa nhôm kính Xingfa Nam Sung
 • Cửa nhôm hệ Xingfa Việt Mỹ
 • Cửa nhôm hệ Xingfa Đông Anh
 • Cửa nhôm Xingfa hệ 1000

Phân khúc giá cửa nhôm hệ – cửa nhôm kính hiện nay

Trước khi đi sâu vào báo giá chi tiết & cách chọn báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín. Bạn hãy xem phần phân tích phân khúc giá các loại nhôm hệ để biết tầm tiền mình đang có nên chọn loại cua nhom kinh Xingfa nào để chất lượng được tốt nhất.

Phân khúc giá cửa nhôm kính giá rẻ

Các hệ nhôm nổi bật: cửa nhôm hệ 700, nhôm Đông Á, nhôm Tân Mỹ hàng mỏng. Cửa được lắp từ các thanh nhôm khá mỏng nên chỉ ưu tiên sử dụng cho cửa trong nhà (cửa nhà vệ sinh, phòng ngủ), hạn chế dùng cho cửa chính.

Giá cửa nhôm kính phân khúc giá rẻ: 700.000đ – 1.100.000đ

Phân khúc giá cửa nhôm hệ trung cấp

Các hệ nhôm nổi bật: cửa nhôm Xingfa hệ 1000, cửa nhôm YNGHUA, nhôm Taiwan, nhôm Việt Pháp, PMA, Đông Anh, Xingfa Việt Nam… Cửa nhôm hệ trung cấp đáp ứng vừa đủ nhu cầu về chất lượng sử dụng và độ bền cửa, là lựa chọn làm cửa hợp lý cho các khách hàng không có quá nhiều tài chính.

Giá cửa nhôm kính phân khúc trung cấp: 1.200.000đ – 1.900.000đ

Phân khúc cửa nhôm cao cấp Xingfa

Nổi bật nhất kể tới là cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng. Các loại cửa khác bao gồm cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm Eurowindow, Xingfa Austdoor…

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông.

Cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông.

Với thị phần 70% – 80% trên thị trường gia công lắp đặt cửa nhôm hệ, nhôm Xingfa tem đỏ gần như là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng nghĩ tới khi xây nhà làm cửa.

Giá cửa nhôm cao cấp: 2.000.000đ trở lên

Báo giá cửa nhôm Xingfa 2020 nhập khẩu chính hãng

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Phúc Đạt Door

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Phúc Đạt Door

Lưu ýBáo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng trên là báo giá trọn gói, khách thi công khối lượng càng lớn thì giá càng tốt

Ưu điểm của cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính được sử dụng phù hợp nhất là vào cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa lối ra ban công hay các khu văn phòng bệnh viện, trường học và nhà xưởng. Vì cửa nhôm kính có thể chịu được nước và không bị nước hay tác động của thời tiết khác làm ảnh hưởng đến nhiều. Có thể liệt kê những tính năng vượt trội của cửa nhôm kính như sau:

 • Tính thẩm mỹ: Ở những vị trí cần sự thông thoáng và tầm nhìn rộng có thể sử dụng cửa nhôm kính khổ lớn, giúp giải phóng tầm mắt ra bên ngoài. Với những nơi đặc biệt có thể sử dụng kính màu trang trí, kính mài mờ hay kính hoa văn sẽ giúp cho cửa hoặc vách kính trở nên đẹp hơn nhiều. Thêm vào đó cửa nhôm kính dễ dàng lau chùi giúp cho sản phẩm lúc nào cũng được sáng bóng.
 • Tính chịu lực: Các thanh Profile của Nhôm được thiết kế rỗng, có nhiều gân giúp tăng cứng cho sản phẩm, về mặt kỹ thuật thanh Profile đã được tính toán một cách cẩn thận trước khi sản xuất nhằm tăng cường độ cứng cũng như độ xoắn của sản phẩm, đồng thời các khoang rỗng còn có tác dụng cách nhiệt rất tốt.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt: Thanh Nhôm được đúc theo dạng hộp rỗng giúp cách âm và cách nhiệt tốt, thêm vào đó nhôm có sử dụng hệ giăng EPDM và phụ kiện đồng bộ giúp khả năng cách âm tuyệt vời

Cửa nhôm kính có rất nhiều loại, việc lựa chọn cửa nhôm kính sao cho phù hợp và đảm bảo các tiêu chí là một việc không hề dễ dàng với nhiều người, chính vì thế quý khách cần phải được tư vấn một cách cụ thể, Đồng thời việc lựa chọn các đơn vị thi công sản xuất cửa nhôm uy tín cũng là một điều quan trọng để tạo nên một sản phẩm cửa nhôm chất lượng và bền đẹp.

tag 2019 cánh glass 55 nhomxingfanhapkhau he thủ đô tủ bếp vân gỗ ngủ may lam lùa 2018 cắt ep goc bản lề 4d khóa phu kien bang showroom mấy lực 93 thức trừ 3d re toilet xám ghi khung mở quay đố trắng ô nhựa lõi thép sơn nhap khau vẽ cấu 2d xếp trượt tay nắm ép góc 65 đen ngăn mau dày hất phan biet that va lá sách tỷ uốn vòm an cafe chớp cố phối vn quy hướng dẫn 1d so sánh canh chốt chống trộm 6 pano lan can ke nhảy autocad chinh hang new 3 nâu khuôn chỉnh mềm nhận ray cung kinbon window olympico roto huong dan bằng o nhược ráp di lua gấp tìm hiểu sắt nhoôm đột dập cổ asean cap van go cong san xuat vach ngan nhung dep da sắc hop dong

About admin

Gọi Ngay!