Home / Tin Tức / Top Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Siêu Chảnh

Top Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Siêu Chảnh

Top Những Mẫu Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Siêu Chảnh

Cửa nhôm kính là một sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết các gia đình, với nhiều khả năng ưu việt và vượt trội của mình, cửa nhôm kính xứng đáng được coi là một sản phẩm toàn diện về nhiều khía cạnh, chẳng hạn như độ bền trên 20 năm, khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao, khả năng điều chỉnh ánh sáng cho từng không gian, từng vị trí lắp đặt cũng là một thế mạnh, hay là khả năng thích ứng với hầu hết các công trình, từ thẩm mỹ đến tính an toàn, cửa nhôm kính đều đáp ứng được.

35 mẫu của nhôm kính đang hot trên thị trường

1. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh đẹp

1. Mẫu cửa sổ nhôm kính mở trượt và mở quay

2. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay màu đen

3. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh màu ghi chia đố

4. Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh chết, cánh mở hất

5. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh đẹp, cao cấp, nhập khẩu

6. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh màu vân gỗ

7. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay

8. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở trượt màu trắng

9. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở hất

10. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu

11. Mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp màu vân gỗ

12. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh màu ghi

13. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở trượt

14. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm kính tùy theo căn phòng, vị trí lắp cửa, nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể lắp cửa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Đối với cửa sổ nhôm kính 1 cánh có 2 kiểu mở gồm mở quay và mở hất. Còn cửa sổ nhôm kính 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh thì thêm kiểu mơ trượt hoặc cửa mở hất kết hợp với cửa mở quay.

2. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

15. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

16. Mẫu cửa sổ 3 cánh gồm 2 cánh mở 1 cánh cố định

17. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay, 1 cánh mở hất

18. Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp màu vân gỗ

19. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 3 cánh màu ghi

20. Mẫu cửa sổ nhôm kính màu trắng sứ

21. Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp uốn vòm cong

Cửa sổ nhôm kính bao gồm các màu như trắng sứ, vân gỗ, ghi xám, đen sẫm, cánh gián, nâu sần,…Cửa nhôm kính sử dụng kính thường với cửa nhôm giá rẻ hay phổ biến hơn là kính an toàn, kính cường lực, kính phản quang và kính hộp

3. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp

22. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh màu trắng sứ

23. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đẹp

24. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh màu vân gỗ

25. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở trượt

26. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay

27. Mẫu cửa sổ nhôm kính 6 cánh đẹp màu ghi

28. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở hất

29. Mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp 4 cánh màu đen

30. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở hất kết hợp mở quay

31. Mẫu cửa sổ nhôm kính cao cấp cho nhà biệt thự

32. Mẫu cửa sổ và cửa đi dùng kính phản quang

33. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

34. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh màu vân gỗ

Về giá thành với cửa sổ nhôm kính giá rẻ chỉ vài trăm nghìn/m2, cao cấp hơn là từ 1.2tr-1.7tr/m2 như cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm AG, cửa nhôm Huyndai,…ới dòng cao cấp hơn hẳn là dòng cửa nhôm nhập khẩu như từ quốc gia như Hòa Kỳ, Đức, Nhật có giá từ vài triệu/1m2

Các mẫu của nhôm kính đẹp theo công năng

Cửa nhôm kính mở quay 2 cánh

Nguyên lí hoạt động mở ra hoặc mở vào trên bản lề cửa là mẫu cửa truyền thống vẫn được ưa chuộng nhiều nhất đối với cửa đi hiện nay. Mặc dù kiểu cửa truyền thống nhưng với chất liệu nhôm kính. Mẫu cửa nhôm đẹp mở quay 2 cánh này lại mang một màu sắc mới cho hạng mục cửa nội thất.
Vừa giữ được sự quen thuộc của thị hiếu. Vừa mang tính hiện đại và sang trọng trong mọi không gian. Đó là điểm đặc biệt mà chỉ chất liệu nhôm kính mới có thể đem lại. Chất liệu nhôm hiện đại được ứng dụng làm cửa nội thất phổ biến tại các nước châu Âu. Đến Việt Nam, cửa nhôm kính trở thành làn sóng mới cho xu hướng hiện đại, sang trọng, tối giản.
Bạn có thể tham khảo mẫu cửa mở quay 2 cánh do Premier Door độc quyền thiết kế, sản xuất và thi công.

2. Cửa nhôm kính mở quay 1 cánh

Thường được dùng nhiều nhất cho cửa phòng, cửa bếp, cửa ban công, cửa toilet,… Mẫu cửa mở quay 1 cánh hoàn toàn xứng đáng được xếp vào Top những mẫu cửa nhôm đẹp theo xu hướng hiện nay. Đáp ứng tiêu chí tối giản nhưng vẫn giữ lại nét hiện đại ở ngoại quan bộ cửa. Kiểu cửa này phù hợp cho không gian nhà ở, văn phòng công ty,… Thiết kế gọn gàng mà vẫn có thể đáp ứng được các tính năng thiết yếu. Chẳng hạn như: cách âm, cách nhiệt, kín nước,… Và hiển nhiên rằng, cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đưa vào sử dụng.

>>>> Thông tin hữu ích: 5 điểm cần lưu ý khi mua cửa nhôm kính chất lượng

3. Cửa nhôm kính xếp trượt 4 cánh, 8 cánh

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường cửa nội thất thời gian ngắn. Nhưng mẫu cửa này đã chiếm được sự yêu thích của đa số công trình lớn. Đặc biệt là tòa nhà cao ốc, biệt thự, villas,… Lấy cảm hứng từ những không gian rộng mở của lối kiến trúc châu Âu. Mẫu cửa nhôm kính xếp trượt được sử dụng nhiều cho vị trí cửa đi chính. Với nguyên lí hoạt động linh hoạt. Trượt trên đường ray thông qua các bánh xe, đồng thời kết hợp với kiểu gấp cửa. Mẫu cửa nhôm xếp trượt đã và đang trở thành giải pháp thông minh cho việc tiết kiệm diện tích.

Tùy vào kích thước của vị trí lắp đặt cửa mà Premier Door sẽ tư vấn cho bạn số cánh phù hợp cho cả tổng thể. Nếu bạn quan tâm mẫu cửa này, hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY nhé !

4. Cửa nhôm kính mở lùa

Thêm một phương án tiết kiệm không gian cho bạn nếu bạn không thích sử dụng kiểu cửa xếp trượt ở trên. Thì mẫu cửa nhôm đẹp mở lùa này chắc chắn sẽ khiến bạn phải để mắt đến. Phù hợp cho mọi không gian, đặc biệt là nhà ở dân dụng. Cửa mở lùa có nguyên lí hoạt động trượt qua lại trên thanh ray cửa. Tiết kiệm được không gian khi mở ra. Tiện lợi khi sử dụng cũng là ưu điểm của mẫu cửa này.

5. Cửa sổ nhôm kính mở hất


Cuối cùng là mẫu cửa sổ mà bạn thường xuyên bắt gặp tại các công trình nhà ở cũng như văn phòng công ty. Mang tính ứng dụng cao, mẫu cửa sổ nhôm mở hất nổi bật với ưu điểm có thể mở cửa ngay trong điều kiện mưa nhỏ. Cũng nhờ ưu điểm này, mà kiểu cửa nhôm đẹp này cũng được dùng nhiều tại quán café. Tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Song, đối với công trình quán café thì kiểu cửa này lại khiến khách hàng đến quán thích thú khi nhâm nhi tách café cạnh cửa sổ, có thể nghe tiếng mưa bên ngoài.

tag nhom hệ cap báo 2019 ngủ đúc phụ 1000 khung kéo cuốn chớp loại eurowindow hopo 2018 700 bằng gần đây vệ sinh lõi thép 55 cổng austdoor sipha tungkuang tắm thủy chốt bốn window hình ảnh pha tungshin lá sách treo roto 3d bảng lật inox ngang khoá chữ d máy phay đầu cũ trừ hoa dẫn đẩy khóa cung ô chống ồn tự đóng sắt lý topal vẽ đơn kiếng mitadoor ct5222r tostem cỏ sữa mờ sơn tĩnh điện thuỷ kim huy hoàng phần mềm civro pmi chiều kỹ thuật schuco gang zhongkai ynghua hãng kinlong trộm a pano 93 thức hắt khuôn dập queenviet adoor hai nên wisdom bao wc vách ngăn gió lên ricco nẹp tủ kenwin tay nắm bị yangli windows chi mặt tiền cấu gioăng 500 lớp indo nhân lam 4400 khe thoáng hội buồng sàn cafe nan trang xem cây tháo gạt quy bosswindow chuẩn cháy nhựa ykk hondalex tốt nghệ vật nghiệp tung kuang nào m71 1m2 888 khối xệ kinh m70 draho xoay xách tiger mica 48 gài euro aluminum so sánh singdoor technal quân đạt xuống aluminium vàng mạ cái úc vinh 2017 ép góc hyundai rmax nhược hải konig xanh dây chuyền euroha nhận eurovn tấm rocket ốp ráp cữa

About admin

Gọi Ngay!