Thông tin công ty ggm

CÔNG TY TNHH GGM VIỆT NAM
 Tên quốc tế GGM VIETNAM CO., LTD
 Mã số thuế 3701938174
 Địa chỉ Lô CN20, ô số 2A, đường N2, khu công nghiệp Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 Người đại diện KAZUSHI NAGAMINE
 Điện thoại 02866858881
 Ngày hoạt động 2011-09-27
 Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Bình Dương

Ngành nghề kinh doanh

Ngành
1321 Sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác
Chi tiết: Dệt, may, khăn, nón, bao tay, vớ, áo (doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).
1322 Sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục)
(trừ tẩy, nhuộm, hồ, in trên các sản phẩm vải sợi, dệt, may, đan và không gia công hàng đã qua sử dụng tại trụ sở) (doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).
1329 Sản xuất các loại hàng dệt khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Sản xuất nguyên phụ liệu ngành may, hàng may sẵn (trừ tẩy, nhuộm, hồ, in trên các sản phẩm vải sợi, dệt, may, đan và không gia công hàng đã qua sử dụng tại trụ sở) (doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).
1410 May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú)
Chi tiết: May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú), may nón, quần áo, tất tay, thắt lưng, caravat, khăn choàng (trừ tẩy, nhuộm, hồ, in trên các sản phẩm vải sợi, dệt, may, đan và không gia công hàng đã qua sử dụng tại trụ sở) (doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).
1430 Sản xuất trang phục dệt kim, đan móc
Chi tiết: May trang phục dệt kim đan móc, may móc len, thêu vi tính (trừ tẩy, nhuộm, hồ, in trên các sản phẩm vải sợi, dệt, may, đan và không gia công hàng đã qua sử dụng tại trụ sở) (doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).
1512 Sản xuất vali, túi xách và các loại tương tự, sản xuất yên đệm
(doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).
1520 Sản xuất giày dép
(doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).
4641 Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép
Chi tiết: Bán buôn nón vải, quần áo các loại; Bán buôn vali, cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác (doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện)
4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Bán buôn phụ liệu ngành may mặc (doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện)
7120 Kiểm tra và phân tích kỹ thuật
Chi tiết: Kiểm phẩm các loại quần áo, khăn quàng, găng tay, tất, mũ, vali, ba lô, túi xách, túi du lịch, túi đựng đồ trang điểm; các loại ví, giày, dép, thắt lưng, kính thời trang; các loại lều võng, bàn ghế cắm trại, giá đỡ cốc chén và các vật dụng du lịch cá nhân
7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Kiểm phẩm vali, túi xách, ba lô, quần áo, giày dép, nón
8292 Dịch vụ đóng gói
(doanh nghiệp chỉ được hoạt động sau khi đã làm thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật).

 

 

 

 

 

 

 

Tag: nhánh

About admin