Sao nữ ‘Chân Hoàn truyện’ kết hôn với tài tử gia thế

Nữ diễn viên Đường Nghệ Hân sẽ kết hôn với tài tử Trương Nhược Quân sau 8 năm hẹn hò. Cha của nam nghệ sĩ đã lên tiếng xác nhận.

Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 1
Ngày 21/6, trang Sina đưa tin cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân sẽ kết hôn vào cuối tháng 6. Hôn lễ sẽ được cử hành tại Ireland vào 26/6. Nữ diễn viên Victoria Tống Thiến và MC Thẩm Mộng Thần sẽ là phù dâu.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 2
Sau khi truyền thông rầm rộ đưa tin, cha của Trương Nhược Quân là đạo diễn Trương Kiện đã xác nhận thông tin trên. Đường Nghệ Hân công khai hẹn hò với nam diễn viên Trương Nhược Quân từ tháng 8/2017. Nhưng thực chất mối tình của họ bắt đầu từ năm 2011.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 3
Theo Sina, cặp đôi lần đầu gặp gỡ khi xe của nữ diễn viên va phải xe của bạn trai giữa một ngã ba. Sau đó cả hai trao đổi cách liên lạc để giải quyết sự việc. Nam diễn viên đã nhớ mãi không quên cô gái có lúm đồng tiền dễ thương. Sau đó, khi tham gia một sự kiện chung, Trương Nhược Quân đã tiến đến bắt chuyện cùng cô. Chính vì vậy, tài tử coi cột đèn giao thông là tín hiệu của tình yêu và đã mang một cây cột đèn về trưng bày tại nhà.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 4
Trong suốt quá trình hẹn hò, cặp đôi cùng nhau đi du lịch ở nhiều nơi. Khán giả tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy hai nghệ sĩ đang trong một mối quan hệ lãng mạn nhưng họ vẫn không thừa nhận. Vì vậy, mối tình của Hân – Quân giống như một bí mật công khai trong làng giải trí Hoa ngữ. Họ được coi là cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhờ tình yêu bền bỉ và cuộc sống không scandal.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 5
Đường Nghệ Hân vốn có tên thật là Đường Đình nhưng sau đó cô đổi sang nghệ danh mới vì có cùng bộ chữ với tên Trương Nhược Quân. Đến tháng 8/2017, cặp đôi chính thức công khai hẹn hò với lời thông báo lãng mạn.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 6
“Thời gian ban tặng cho chúng ta một người thương yêu không thể cướp đi được và em đã tặng cho anh thời gian”, Trương Nhược Quân viết. Sau đó nữ diễn viên trả lời: “Thời gian đáp lại, yêu anh như thuở ban đầu”.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 7
Đầu năm 2019, Đường Nghệ Hân vướng phải scandal ngoại tình với nam diễn viên lớn tuổi Ngô Tú Ba sau khi đóng chung phim. Trương Nhược Quân ngay lập tức lên tiếng bảo vệ người yêu và thể hiện sự tin tưởng với bạn gái.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 8
Đường Nghệ Hân sinh năm 1988 nổi tiếng qua các bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Tru tiên, Hạnh phúc mãn đường, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện… Cô được đánh giá là có khả năng diễn xuất tốt, có thể thể hiện nhiều dạng vai kể cả phản diện.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 9
Trương Nhược Quân sinh năm 1987, anh là con của đạo diễn nổi tiếng Trương Kiện, người sáng lập công ty truyền thông Hoàn Ảnh Hoa Nghệ. Gia đình Trương Nhược Quân giàu có và địa vị cao trong làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng nam diễn viên luôn muốn tự mình thể hiện tài năng mà không cần sự giúp sức của cha.
Duong Nghe Han va Truong Nhuoc Quan ket hon anh 10
Khán giả Việt Nam yêu thích Trương Nhược Quân qua các phim như Pháp sư Vô Tâm, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Truyền thuyết thanh khâu hồ, Cửu châu Thiên Không Thành, Ma tước, Pháp Y Tần Minh…

Nguồn: https://zingnews.vn/sao-nu-chan-hoan-truyen-ket-hon-voi-tai-tu-gia-the-post959052.html

 

 

 

 

 

 

 

Tag: wiki hàn facebook

About admin