Review Hãng Hóa Chất Foss Thụy Điển

Review Hãng Hóa Chất Foss Thụy Điển

Máy cất đạm Foss Kjeltec 8000 Series gồm có 3 dòng model: 8100, 8200 và 8400 thức hiện phân tích protein – Đạm với mức độ tự động hóa khác nhau.

Máy cất đạm Kjeltec 8400 kết hợp với bộ lấy mẫu 8420 hoặc 8460 và bộ phá mẫu tự động Tecator tạo nên một hệ thống chưng cất đạm tự động hoàn toàn theo phương pháp phân tích Kjeldahl.

Dòng phân tích protein rất kinh tế với model 8200 với cơ chế vận hành bán tự động đựa ra kết quả hoàn toàn chính xác với độ thu hồi cao trên 99.5%.

Dựa theo Phương pháp phân tích đạm Kjeldahl

Ban đầu, mẫu được phá trong axit sulfuric mạnh trong sự có mặt của chất xúc tác giúp chuyển đổi hợp chất nitơ về dạng ion amoni. Các ion amoni sau đó được chuyển đổi thành khí ammoniac NH3, đun nóng và chưng cất. Khí NH3 được hấp thụ bởi axit Boric H3BO3. Sau đó, được chuẩn độ bởi dung dịch chuẩn H2SO4 0.1N.

Giải pháp chưng cất đạm tối ưu

Hệ thống bơm độ chính xác cao, độ bền tốt đem đến khả năng vận chuyển hóa chất ổn định và chuẩn xác. Hệ thống điều khiển nước làm mát tự động và cảm biến bảo vệ khi nhiệt độ quá nóng. Tích hợp cảm biến giám sát tại nhiều vị trí: cửa an toàn, mực nước và hóa chất, mức độ tinh khiết, bảo vệ quá áp giúp người vận hành an toàn tuyệt đối khi sự dụng máy cất đạm Foss Kjeltec 8000 series.

Sự dụng công nghệ làm giảm các phản ứng nhiệt giữa Kiềm và Axit, loại bỏ sự ảnh hưởng đến kết quả trước khi pha loãng mẫu.

About admin