Phim tiệm tạp hóa saet byul – lựa chọn mùa covid

Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm – Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul  có tên tiếng anh là Convenience Store Saetbyul hoặc Backstreet Rookie

Đài truyền hình SBS chiếu vào khung giờ vàng 6 – 7 h vậy là bạn có thể hình dung ra độ hot của bộ phim. Bộ phim được lấy cảm hứng từ webtoon cùng tên và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung. “Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul” là bộ phim kế thừa suất chiếu của “Quân Vương Bất Diệt“.

Phim nói về Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook). Anh là một anh chàng sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và 1 sự nghiệp xuất xắc. Một lần, Choi Dae Hyun tình cờ gặp phải một nhóm nữ sinh quậy phá. Và anh bị cô nàng Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) nhờ mua hộ một bao thuốc lá trong cửa hàng tiện lợi.

Bốn năm sau cuộc hội ngộ đó, Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) nghỉ việc tại chỗ làm cũ và start up một cửa hàng tiện lợi. Cô bé Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) năm xưa chợt xuất hiện. Và cô xin được làm nhân viên part time tại cửa hàng của Choi Dae Hyun. Không còn là một cô nàng quậy phá, Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) giờ đây đã là một sinh viên Đại học với lý tưởng sống vô cùng mãnh liệt.

Xem phim tiệm tạp hóa saet byul tại:

https://luotphim.tv/phim-bo/cua-hang-tien-loi-saetbyul/

https://motphjm.net/phim/cua-hang-tien-loi-saet-byul-8089.html

https://tvzingvn.com/cua-hang-tien-loi-saet-byul-clhmr-83826.html

https://dongphym.co/movie/cua-hang-tien-loi-saetbyul-convenience-store-saet-byul-backstreet-rookie-cua-hang-tien-loi-saet-byul-2020-c5cee439_QEPl3AhT.html

 

 

 

 

 

 

 

Tag: tập 3

About admin