Netflix là công ty gì

Netflix là chương trình xem phim trực tuyến của Mỹ đã hiện diện trên nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình nổi tiếng. Hiện Netflix tại Việt Nam có nhiều phim hay có sub tiếng việt

Bạn có thể xem netflix trên app mobile, giao diện web hoặc smart tivi

Năm 2016, Netflix chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến trên nền tảng này với các gói có mức phí từ 180.000 đến 260.000 đồng/tháng.

Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông, đến nay, tổng số thuê bao trả phí cho Netflix ở Việt Nam đã đạt trên con số hơn 300.000. Netflix thu mỗi thuê bao ít nhất 120 USD/năm, tương đương doanh thu mỗi năm lên đến 30 triệu USD (khoảng 700 tỷ đồng).

Được biết, doanh thu Netflix chủ yếu từ các dịch vụ xem truyền hình trả tiền qua ứng dụng phần mềm. Cá nhân người sử dụng dịch vụ chỉ cần kết nối internet, dowload ứng dụng, cài đặt và mua gói sử dụng dịch vụ.

Theo một khảo sát thực hiện hồi đầu tháng 3 bởi Công ty Nghiên cứu thị trường Q&Me, Netflix đứng thứ 2 trong top 5 dịch vụ xem truyền hình trực tuyến phổ biến tại Việt Nam, chỉ sau FPT Play.

Có thể thấy, dù tham gia thị trường Việt Nam sau nhưng ứng dụng này đã nhanh chóng vượt qua các ứng dụng trong nước như K+, VTVCab…

Mặc dù thị phần đứng thứ 2 tại Việt Nam nhưng các dịch vụ của Netflix tại Việt Nam hầu hết đều phải đăng kí sử dụng, thanh toán phí… trực tuyến. Đồng nghĩa số tiền đơn vị này thu được sẽ hoàn toàn đi khỏi Việt Nam mà không ai có thể chặn lại.

Nguồn: https://vietnamfinance.vn/netflix-dang-kinh-doanh-nhu-the-nao-tai-viet-nam-20180504224245988.htm

 

 

 

 

 

Tag: Netflix là công ty gì

About admin

Công Ty Hoá Chất Hanimex - Hanimexchem.com Nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp , dung môi công nghiệp
Địa chỉ văn phòng : Số 01 - TT29 -Khu đô thị mới Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông - Hà Nội
  • Phòng bán hàng: Mobile / Zalo : 0966.694.823
  • Email :thanhdat@hanimexchem.com
    Website : Hanimexchem.com