Hóa Chất Khử Trùng Cloramin B – Bột Cloramin B

Hóa Chất Khử Trùng Cloramin B – Bột Cloramin B – Viên Cloramin B

Chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B là chất hoá học có tác dụng diệt khuẩn trong nước, với đặc tính đa năng và hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả, tạo nguồn nước sạch không mầm bệnh để ta có thể sử dụng được an toàn. Quy trình của nó dựa vào phản ứng của Clo với H2O.

 1. Công thức, ký hiệu hóa học và thành phần Cloramin B là gì

Công thức hóa học : C6H5SO2NClNa.3H20

 1. Cloramin B có tên khác là (tên tiếng việt, tên tiếng anh, tên hóa học)

Tên tiếng việt : Cloramin b , clo bột khử trùng

Tên tiếng anh : Chloramine B

Tên hoá học : Chloramin B , N-Chlorobenzenesulfonamide sodium salt

 1. Thuộc tính cơ bản

Hàm lượng : 25% Chlorine Active min

Quy Cách : 25kg/ thùng ; 35kg/thùng

Xuất Xứ : Séc , TQ

 1. Hình ảnh Cloramin B

ấn aquafit trung 70 test 1kg tphcm o dau hoa ban dung shock soda

 1. Tác dụng, công dụng, ứng dụng của Cloramin B dùng để làm gì

Chloramin B là hóa chất sát khuẩn đa năng dạng bột, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: y tế, vệ sinh công cộng, công nghiệp chế biến sữa, dược phẩm, chăn nuôi gia súc gia cầm, thủy sản, hồ bơi, sát trùng nguồn nước, vệ sinh thú y, công nghiệp chế biến thức ăn, quân đội…

Với nhiều tính năng vượt trội và thời gian bảo quản lâu nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sát khuẩn. Ổn định cho tất cả các bề mặt có khả năng chịu được hoạt tính của Chlorine.

Thực hiện các biện pháp để đảm bảo sử dụng nguồn nước sạch. Chúng ta cần kiểm soát các nguồn nước giếng ăn, nước sông, ngòi, ao, hồ dùng để ăn và rửa thực phẩm. Xử lý nguồn nước ăn và nước sinh hoạt trong khu vực có dịch bằng các hợp chất chứa clo theo đúng quy định để đạt nồng độ clo dư từ 0,3mg – 0,5 mg/l nước.

– Trường hợp xử lý nguồn nước bằng bột cloramin B hàm lượng 25% – 30%, cần dùng với nồng độ 10 mg/lít. Ví dụ để xử lý 1 mét khối nước cần 10 gam bột cloramin B loại 25% – 30% clo hoạt tính (10 gam bột cloramin B tương đương với 1 thìa ăn cơm). Ngoài ra có thể sử dụng cloramin B đóng gói dưới dạng viên hàm lượng 0,25g để khử trùng. Một viên cloramin B 0,25g dùng để khử trùng cho 25 lít nước. Nếu nước đục cần xử lý nước bằng biện pháp lọc hoặc đánh phèn trước khi khử trùng. Để nước đã xử lý bằng clo trong ít nhất 30 phút trước khi dùng để clo hoạt tính phát huy tác dụng diệt trùng. Nước đã khử trùng bằng clo vẫn phải đun sôi mới được uống.

+ Nước ăn, rửa bát đĩa và các đồ đựng thực phẩm phải dùng nguồn nước đã khử trùng bằng clo và đảm bảo không bị nhiễm bẩn sau đó.

+ Ở thành phố cần kiểm tra chặt chẽ hệ thống đường ống dẫn nước, đảm bảo nồng độ clo dư trong nước máy đúng tiêu chuẩn quy định, 0,3mg – 0,5mg/l.

–  Đối với các thủy vực nhỏ (ao, hồ nhỏ, giếng nước, kênh, mương nhỏ…) có nguy cơ cao lây lan dịch bệnh ra cộng đồng và các biện pháp ngăn cấm sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm khó thực hiện thì mới tiến hành xử lý nguồn nước bằng hóa chất. Trong trường hợp xử lý nguồn nước bằng bột cloramin B hàm lượng 25% – 30%, cần dùng với nồng độ từ 20 – 30 mg/lít tùy theo mức độ ô nhiễm của nước (độ đục, rác rưởi, các chất hữu cơ có trong nước v.v.). Cụ thể, để xử lý 1 mét khối nước thủy vực bị ô nhiễm cần 20 gam đến 30 gam (0,2 lạng – 0,3 lạng) bột cloramin B loại 25% – 30% clo hoạt tính.

 1. Hướng dẫn cách sử dụng Cloramin B

Tuân thủ chỉ tiêu về hàm lượng sử dụng theo hướng dẫn của cơ quan chức năng và nhà sản xuất

 1. Điều chế Cloramin B

Đang cập nhật

 1. Cách bảo quản Cloramin B

Bảo quản sản phẩm ở nơi mái che , tránh ánh nắng trực tiếp.

Không để ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.

Bạn cần mua Cloramin B mà phân vân chất Cloramin B có thể mua ở đâu ?

Hiện nay Hanimexchem có phân phối bán buôn và cung cấp bán lẻ Cloramin B trên tất cả tỉnh thành phố toàn quốc.

 • !.
 • 1
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !

Một vài sản phẩm tương tự như Cloramin B cũng được chúng tôi phân phối như chlorine, cl2 lỏng , chlorine nippon nhật bản , clorin cá heo , cloramin T , chlorine dioxide, thuốc tím …

Lợi ích khi chọn mua hóa chất ở Hanimexchem

+ Hanimexchem là địa chỉ nhập khẩu hóa chất từ chính các nhà máy sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới.

+ Chúng tôi tự hào là cơ sở bán buôn và bán lẻ hóa chất giá rẻ.

+ Khách hàng đặt mua tại số điện thoại của công ty (sđt ở chỗ cuối website).

+ Shop hóa chất Hanimexchem là nơi bán buôn và bán lẻ hóa chất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ hotline để được nhận báo giá chất Cloramin B giá cả bao nhiêu tiền. Đối với khách hàng muốn trở thành cửa hàng đại lý của công ty sẽ được hưởng mức giá sỉ, khách hàng mua hóa chất số lượng lớn sẽ được nhận mức chiết khấu cao.

About admin

Công Ty Hoá Chất Hanimex - Hanimexchem.com Nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp , dung môi công nghiệp
Địa chỉ văn phòng : Số 01 - TT29 -Khu đô thị mới Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông - Hà Nội
 • Phòng bán hàng: Mobile / Zalo : 0966.694.823
 • Email :thanhdat@hanimexchem.com
  Website : Hanimexchem.com