Hồ mềm nhão – Amion Silicones

 Hồ mềm nhão – Amion Silicones

Hồ mềm Amion Silicones hồ mềm vải, dạng hạt, màu trắng ngà, mùi chua nhẹ  dùng cho các loại vải cần phải làm mềm cao như vải cotton, C/V/C, viscore, rayon, T/R, ramie, jute, silk, T/C, nylon, polyester, polypropylene và các loại sợi được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc

Tổng quan về Hồ mềm nhão – Amion Silicones

 1. Công thức, ký hiệu hóa học và thành phần Hồ mềm nhão – Amion Siliconeslà gì

Amino silicon

 1. Hồ mềm nhão – Amion Siliconescó tên khác là gì

Tên tiếng việt : hồ mềm nhão

Tên tiếng anh : Aminon silicones

Tên hóa học : Amion silicones

 1. Thuộc tính cơ bản

Hàm lượng : /

Quy Cách : 25kg/ bao , 120kg / thùng

Xuất Xứ : Trung Quốc

 1. Hình ảnh Hồ mềm nhão – Amion Silicones

 1. Tác dụng, công dụng, ứng dụng của Hồ mềm nhão – Amion Siliconesdùng để làm gì

Hồ mềm Amion Silicones được sử dụng như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm phổ biến dùng cho các loại vải cần phải làm mềm cao như vải cotton, C/V/C, viscore, rayon, T/R, ramie, jute, silk, T/C, nylon, polyester, polypropylene và các loại sợi.

Tuỳ theo yêu cầu kỹ thuật mà dùng hàm lượng thích hợp để đạt được độ mềm mong muốn. Lưu ý tránh sử dụng nước có độ cứng CaCO3 từ 100 ppm trở lên, nếu sử dụng Hồ mềm Amion Silicones với nước quá cứng có thể xuất hiện kết tủa, điều này sẽ làm dính dơ trực tiếp và gây đốm hồ trên vải.

Bên cạnh đó, phải loại bỏ hoàn toàn kiềm trong công đoạn giặt vì sẽ tạo ra đốm hồ. Vệ sinh sạch váng hồ trước và sau khi sử dụng, giữ trục ép khuôn sạch trong quá trình sử dụng. Trong quá trình ngấm ép giữ dung dịch ở pH = 4-5, nhiệt độ thấp hơn 400C.

 1. Hướng dẫn cách sử dụng Hồ mềm nhão – Amion Silicones

Hồ mềm Amion Silicones là chất gây kích ứng da khi tiếp xúc trực tiếp, có thể gây cay mắt, chảy nước mắt nên khi tiếp xúc cần có những biện pháp an toàn như đeo bao tay, khẩu trang, mắt kính để đảm bảo an toàn khi sử dụng và lưu trữ.

 1. Điều chế Hồ mềm nhão – Amion Silicones

Đang cập nhật

 1. Cách bảo quản

Bảo quản và lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, nước, không bảo quản nơi nóng hay lạnh hơn nhiệt độ bình thường vì có thể gây đóng váng bề mặt sản phẩm, nếu bị trường hợp đó thì quậy đều trong nước rồi sử dụng bình thường.

Bạn cần mua  Hồ mềm nhão – Amion Siliconesmà phân vân chất Hồ mềm nhão – Amion Siliconescó thể mua ở đâu ?

Hiện nay Hanimexchem có phân phối bán buôn và cung cấp bán lẻ  Hồ mềm nhão – Amion Siliconestrên tất cả tỉnh thành phố toàn quốc.

 • !
 • 1
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !

Lợi ích khi chọn mua hóa chất ở Hanimexchem

+ Hanimexchem là địa chỉ nhập khẩu hóa chất từ chính các nhà máy sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới.

+ Chúng tôi tự hào là cơ sở bán buôn và bán lẻ hóa chất giá rẻ.

+ Khách hàng đặt mua tại số điện thoại của công ty (sđt ở chỗ cuối website).

+ Shop hóa chất Hanimexchem là nơi bán buôn và bán lẻ hóa chất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ hotline (cuối website) để được nhận tư vấn và báo giá chất  Hồ mềm nhão – Amion Siliconesgiá cả bao nhiêu tiền. Đối với khách hàng muốn trở thành cửa hàng đại lý của công ty sẽ được hưởng mức giá sỉ, khách hàng mua hóa chất số lượng lớn sẽ được nhận mức chiết khấu cao.

About admin