Giới thiệu công ty tnhh seoul semiconductor vina

(http://seoulsemiconvina.com) Seoul Semiconductor là doanh nghiệp chuyên về công nghệ LED với doanh thu năm 2015 đạt khoảng 1 tỷ USD, xếp hạng thứ 5 trên toàn thế giới. Chúng tôi sở hữu 12,000 sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cùng với các danh mục sản xuất đa dạng.

Thông qua mạng lưới 40 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, 4 chi nhánh trong nước, 4 nhà máy sản xuất chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm LED chất lượng cao đến khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 2016, Công ty Seoul Semiconductor đã bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy tại Việt Nam. Nhà máy tại Việt Nam không chỉ là thị trường tiềm năng mới mà còn là bàn đạp để chúng tôi từng bước mở rộng mạng lưới kinh doanh ra thị trường Đông Nam Á.

Nhà máy Seoul Semiconductor VINA được đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn I tỉnh Hà Nam và được đánh giá không những là một trong những công ty nước ngoài có tổng vốn đầu tư lớn nhất vào tỉnh Hà Nam nói riêng mà còn là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ LED tại Việt Nam nói chung. Theo kế hoạch đầu tư, dự kiến chúng tôi sẽ phát triển xây dựng thêm 2 đến 3 nhà máy nữa tại Việt Nam trong tương lai không xa.

Địa chỉ: KCN Đồng Văn 1, Bạch Thượng, Duy Tiên, Hà Nam

Điện thoại: 02263 585 777

Website: http://seoulsemiconvina.com

 

 

 

 

Tag: tnhh tuyển dụng

About admin