Giới thiệu công ty tnhh nippon kouatsu electric việt nam

Công ty TNHH Nippon Kouatsu Electric Việt Nam (NKEVN) được cấp giấy chứng nhận đầu tư năm 2007, đi vào sản xuất thiết bị máy móc phân phối điện và linh kiện thiết bị máy móc phân phối điện dành cho Nhật Bản từ năm 2008 với vai trò là Cơ sở sản xuất tại Việt Nam của Công ty TNHH Nippon Kouatsu Electric chuyên cung cấp các thiết bị & hệ thống phân phối truyền tải điện đến các khách hàng bắt đầu là các công ty điện lực trong suốt 60 năm tại lĩnh vực điện lực & năng lượng, cho đến khách hàng trong lĩnh vực đường sắt, công nghiệp sản xuất nói chung & các khách hàng nước ngoài.

Công ty TNHH Nippon Kouatsu Electric Việt Nam (NKEVN) Đang sản xuất với các dòng máy dập thương hiệu WASINO,AIDA,CHINFONG. Về quản lý chất lượng để cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất chúng tôi cũng trang bị máy đo kích thước Hiển vi hãng MITUTOYO, Máy đo độ dầy lớp mạ bằng tia X hãng FISCHER, Máy phân tích nguyên vật liệu hãng BELECLAB…. Về thiết bị Mạ Chúng tôi có thể đối ứng Mạ treo và mạ lồng quay trên dây chuyền Mạ Bạc,Mạ thiếc bóng.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng trong hệ thống điện Như Cầu Chì Cao Áp, Máy Đóng Cắt Điện,Sản phẩm dùng cho hệ thống điện…Và Đột dập,Mạ bạc,Mạ thiếc các linh kiện của công tắc,đầu giắc cắm của hệ thống dây dẫn dùng trong ráp ráp Ô tô- Xe máy.

Địa chỉ : Lô N-6, khu công nghiệp Thăng Long, Võng La, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

ĐT: +84 (0) 24 3955 0223/ 0224

Fax: +84 (0) 24 3955 0225

About admin