Giới thiệu công ty tnhh leotech

Nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ được nút thắt khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp chất lượng nhất, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất. Chính vì vậy, năm 2014, Công ty TNHH LEOTECH được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

Với sứ mệnh “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP”, trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển công ty LEOTECH đã và đang khẳng định được vị trí trung tâm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị cho các nhà máy trong các Khu, Cụm công nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang và các doanh nghiệp trong cả nước.

Công ty LEOTECH cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực:

Khí nén;

Tự động hóa;

Điện công nghiệp;

Dụng cụ cắt;

Các sản phẩm (nhôm định hình; ống Joint)

Sản phẩm SMT

Ngoài ra, LEOTECH còn cung cấp các giải pháp về:

Bốc xếp, vận chuyển hàng hóa nội bộ;

Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng;

Kiểm tra linh kiện theo hồ sơ;

Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nhà xưởng.

Hiện nay, khách hàng của LEOTECH có khoảng 90% là doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, trên thực tế, nhu cầu cần cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, cạnh tranh không dừng lại ở đó. Đây cũng là một cơ hội, cũng như thác thách đặt ra cho các doanh nghiệp. LEOTECH xác định điều đó là “xu thế tất yếu”. Chính vì vậy, trong lộ trình phát triển, đồng hành cùng quý khách hàng, LEOTECH đã và đang được khẳng định bằng lòng tin của khách hàng. Hiện nay, LEOTECH đang là nhà cung cấp trung tâm của một số khách hàng lớn trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam…

  • Địa chỉ: Lô số 6, thửa 43, thôn Xuân Hội, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
  • Vp giao dịch: Phố Huy Du, khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
  • Zalo, wechat: 0914 343 087;     0982 488 518;    0812 068 228
  • Website: leo-tech.vn

About admin