Giới thiệu công ty tnhh đầu tư central capital

Cùng với kinh nghiệm, khả năng quản lý của các nhà sáng lập và đội ngũ quản lý chất lượng trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản, Central Capital đang xây dựng và phát triển những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng Các dự án của Central Capital trải dài trên khắp Việt Nam, từ căn hộ, nhà phố đến khách sạn, khu đô thị và khu nghỉ dưỡng. Hoạt động kinh doanh và tư vấn của chúng tôi đa dạng từ bất động sản, quản lý tài sản, quản trị khách sạn-văn phòng, sản xuất, thương mại và dịch vụ cho đến quản lý và xây dựng dự án.

Central Capital với vai trò nhà tổ chức, quản trị, vận hành, và giám sát các hoạt động của văn phòng, khách sạn, nhà hàng, bao gồm hoạt động văn phòng, lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí.

Mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng… chú trọng các yếu tố về thiết kế, không gian chức năng, dịch vụ trong từng dự án.

Central Capital mang đến các công trình BĐS hội tụ đầy đủ các yếu tố chuẩn mực như vị trí kết nối thuận lợi, tiện ích đa dạng, thiết kế độc đáo và pháp lý hoàn chỉnh để đem lại sản phẩm chất lượng và đảm bảo tính thanh khoản, sinh lời cao.

Ngoài ra mỗi dự án còn nhấn mạnh yếu tố xây dựng cộng đồng văn minh và hiện đại.

Central Capital đầu tư vào lĩnh vực sản xuất thực phẩm, chế biến thủy hải sản, chú trọng các sản phẩm tốt cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ngoài ra sản xuất vật liệu xây dựng cũng là định hướng phát triển trong ngành với việc ưu tiên đổi mới công nghệ, nâng cao kỹ thuật.

Và còn nhiều lĩnh vực sẽ triển khai trong tương lai

20 -22- 24 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

028 730 75 665

info@centralcapital.vn

centralcapital.vn

 

 

 

 

 

Tag: công ty tnhh đầu tư central capital

About admin