Giới thiệu công ty cổ phần sanofi việt nam

Là một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, Sanofi luôn quan tâm những vấn đề về sức khỏe trên toàn cầu, đồng thời áp dụng phương thức tiếp cận riêng đối với từng khu vực, đem đến cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng.

Tại Việt Nam, Sanofi duy trì vị trí dẫn đầu thị trường dược phẩm với danh mục đa dạng trên 150 loại sản phẩm, bao gồm các sản phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin, Sanofi luôn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Chúng tôi có những sản phẩm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực điều trị như tim mạch, huyết khối, đái tháo đường, ung thư, rối loạn hệ thần kinh trung ương, nội khoa, bệnh hiếm và vắc-xin. Công ty cũng có những sản phẩm hàng đầu chăm sóc sức khỏe cho người dân như cảm, ho, dị ứng, tiêu hóa, vệ sinh phụ nữ và em bé, dinh dưỡng. Công ty cũng đang nỗ lực nghiên cứu, sáng chế ra nhiều loại thuốc cần thiết đáp ứng cho các nhu cầu y tế hiện tại và tương lai.

Sanofi cũng tìm tòi các hướng nghiên cứu mới như công nghệ sinh học, công nghệ nano hoặc dấu ấn sinh học thông qua việc hợp tác với các công ty chuyên ngành khác. Mục đích là để phát triển những sản phẩm mới trong lĩnh vực trị liệu then chốt của chúng tôi như tim mạch, huyết khối, đái tháo đường, ung thư, rối loạn hệ thần kinh trung ương, nội khoa và vắc-xin. Điều này giúp chúng tôi nhận biết các dự án có thể dẫn đến việc khám phá các loại thuốc mới.

Bằng việc tiếp cận chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân, Sanofi có thể mở rộng dòng sản phẩm để điều trị bệnh ở mọi giai đoạn từ phòng ngừa cho đến các mức độ điều trị khác nhau. Cách tiếp cận này hỗ trợ các phương pháp dược lý thông qua việc cung ứng các dịch vụ và công nghệ giúp tăng cường hiệu quả điều trị, theo dõi, và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Mục đích là để phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bệnh nhân ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Trụ sở chính

Số 10 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Tel: (+84.28) 3829 8526

Fax: (+84.28) 3914 4801

Email: communication.vn@sanofi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: cổ phần tnhh aventis sanofi-aventis 9 tuyển 2020 sanofi-synthelabo synthelabo cp thủ đức 2019 nước nào sanofi- tuyen dung liên doanh – 2021

About admin

Công Ty Hoá Chất Hanimex - Hanimexchem.com Nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp , dung môi công nghiệp
Địa chỉ văn phòng : Số 01 - TT29 -Khu đô thị mới Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông - Hà Nội
  • Phòng bán hàng: Mobile / Zalo : 0966.694.823
  • Email :thanhdat@hanimexchem.com
    Website : Hanimexchem.com