Giới thiệu công ty cổ phần bigfa

Công ty cổ phần BIGFA là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe( TPBVSK) và Mỹ phẩm. Có bề dày kinh nghiệm của đội ngũ Cán bộ nhân viên cùng chính sách chất lượng được áp dụng. Công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường TPBVSK và Mỹ phẩm Việt Nam. Hệ thống Nhà máy được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín được khẳng định.

Hàng nội địa không dành được thiện cảm của người Việt luôn là điều khiến  BIGFA trăn trở. Khát vọng tạo ra nhiều sản phẩm mang thương hiệu “Made in Việt Nam” uy tín, an toàn và chất lượng nhất gửi đến khách hàng luôn thôi thúc Bigfa phải nhanh chóng hành động. Đó chính là yếu tố tạo nên một BIGFA phát triển vững mạnh như hôm nay.

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, của người dân Việt . Đặc biệt là để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng. Qua đó đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống khỏe mạnh, bền vững.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 – QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại: 0218.390.6979

Email: kehoach.bigfa@gmail.com

Website: www.bigfa.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Tag: cp dược

About admin