Công ty vận chuyển Ninja Van công bố gia nhập thị trường Việt Nam

Công ty sử dụng nguồn vốn từ vòng đầu tư Series C nâng cao công nghệ và hệ thống vận hành, cung cấp giải pháp giao hàng chuyên nghiệp.

Ngày 21/3, Ninja Van – công ty vận chuyển đến từ Singapore công bố chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giao hàng, đội ngũ vận hành đông đảo, giàu kinh nghiệm vận chuyển cho các nhà bán hàng trực tuyến, công ty kỳ vọng sẽ mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Ông Phan Xuân Dũng, Trưởng đại diện Ninja Van Việt Nam chia sẻ, theo nghiên cứu của eShopWorld, Việt Nam có hơn 35 triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến và dự kiến sẽ tăng lên 42 triệu người vào năm 2021. Đây là cơ hội lớn để Ninja Van cung cấp những giải pháp giao hàng vượt trội đến các nhà kinh doanh trực tuyến giúp đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả hơn.

“Giống như khẩu hiệu của Ninja Van – ‘giao hàng vượt trội, không lo rắc rối’, chúng tôi hướng đến tối ưu hóa khâu vận chuyển để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình”, ông Dũng nói

Ngoài Việt Nam, Ninja Van còn hoạt động tại 5 thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á là Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Sau thành công của vòng đầu tư Series C vào cuối tháng 1/2018, công ty sẽ sử dụng nguồn vốn này để thúc đẩy sự tăng trưởng và và mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam.

“Nguồn vốn từ vòng đầu tư series C sẽ được sử dụng để nâng cao công nghệ và hệ thống vận hành giúp Ninja Van tiếp tục mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người bán lẫn người mua tại thị trường Việt Nam”, ông Dũng Phan cho biết.

Đến Việt Nam từ tháng 10/2016, số lượng tài xế giao hàng của Ninja Van tăng lên hơn 1.000 người. Với số lượng lao động lớn, công ty sử dụng các thuật toán công nghệ độc quyền để quản lý, tối ưu hệ thống và bộ phận giao hàng. Ninja Van Việt Nam đang vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng và đang trở thành đối tác vận chuyển của các “ông lớn” trong ngành thương mại điện tử như Lazada, Sendo và Tiki.

Ninja Van Việt Nam cho phép chủ cửa hàng truy cập vào hệ thống quản lý chuyên biệt giúp họ thực hiện các thao tác như đăng đơn hàng, quản lý đơn hàng, giám sát lộ trình giao hàng và thậm chí tự lên lịch trình lấy hàng. Bên cạnh đó, khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng theo thời gian thực tại website hoặc liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý người mua hàng tại Việt Nam hầu hết vẫn thích trả tiền khi nhận hàng, Ninja Van cung cấp giải pháp giao hàng thu tiền hộ (COD) trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Doanh nghiệp đang triển khai lấy hàng tận nơi áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; hỗ trợ giao hàng 2 lần nếu lần đầu giao không thành công. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ trả hàng, đổi hàng hoặc mang hàng đi bảo hành.

Hiện, Ninja Van hoạt động trên 63 tỉnh thành và cung cấp nhiều gói cước vận chuyển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại TP HCM và Hà Nội, hàng hóa sẽ giao trong 1-2 ngày theo gói giao trong ngày (Same Day) và gói giao ngày tiếp theo (Next Day). Với gói giao tiêu chuẩn (Standard), hàng sẽ được chuyển đến các tỉnh thành khác trong 3-7 ngày. Ngoài ra, Ninja Van cũng đảm nhận giao những hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn như tủ lạnh, máy giặt…

“Ninja Van nắm bắt được nhu cầu khách hàng của Sendo và họ luôn cung cấp những trải nghiệm giao hàng tốt nhất, luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi rất vui khi Ninja Van trở thành đối tác vận chuyển của Sendo”, ông Nguyễn Quang Thuật, Giám đốc trung tâm xử lý đơn hàng Sendo.vn, Giám đốc project Sengo.vn chia sẻ.

Đồng quan điểm, ông Lê Thành Trung – Deputy Director phòng ban Thương mại điện tử của Fahasa cũng hài lòng với dịch vụ của Ninja Van. “Với hệ thống IT backend hàng đầu và đội ngũ chuyên nghiệp, công ty đủ khả năng cung cấp cho Fahasa giải pháp vận chuyển sáng tạo vượt trội”, ông Trung nhấn mạnh.

Nguồn: https://vnexpress.net/hang-van-chuyen-ninja-van-cong-bo-gia-nhap-thi-truong-viet-nam-3725803.html

 

 

 

 

 

 

 

Tag: tuyển tnhh nin sing logistics (ninja van) q

About admin

Công Ty Hoá Chất Hanimex - Hanimexchem.com Nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp , dung môi công nghiệp
Địa chỉ văn phòng : Số 01 - TT29 -Khu đô thị mới Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông - Hà Nội
  • Phòng bán hàng: Mobile / Zalo : 0966.694.823
  • Email :thanhdat@hanimexchem.com
    Website : Hanimexchem.com