Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Và Những Thị Phi

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Và Những Thị Phi

Nguồn gốc và lịch sử thành lập của công ty bảo hiểm chubb life

Chubb là công ty bảo hiểm được thành lập vào năm 1882 tiền thân là tập đoàn bảo hiểm đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm hình thành và phát triển, vươn rộng chi nhánh khắp 54 quốc gia trên thế giới. Chubb life chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm cá nhân, doanh nghiệp… đến đông đảo các tầng lớp khách hàng. Với quy mô rộng lớn cùng với độ ngũ nhân viên xuất sắc đã giải quyết hàng ngàn trường hợp bồi thường hàng đầu trên thế giới.

Công ty bảo hiểm này chính thức có mặt tại Việt Nam vào những năm 2005 cho đến nay đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với tên gọi ACE Life, đang cố gắng xây dựng chiến lược trở thành công ty uy tín nhất Việt Nam. Đến năm 2016 thì tập đoàn bảo hiểm ACE chính thức sáp nhập vào với chubb life vào năm 2016 chính thức là đại diện của công ty bảo hiểm toàn cầu tại Việt Nam với số vốn là 29,5 tỷ đô la USD.

Từ khi được thành lập cho đến nay công ty bảo hiểm Chubb đã xây dựng hoạt động quỹ “cùng bạn vượt sóng” đây là một quỹ từ thiện của riêng công ty ảo hiểm này nhằm hỗ trợ cho những gia đình, cá nhân gặp khó khăn trong cuộc sống. Sau một thời gian hoạt động quỹ “cùng bạn vượt sóng” hiện đang có gân 19 tỷ đồng tài trợ vào các chương trình giáo dịc, tài trợ xây trường học và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó…

Sự thật về công ty bảo hiểm Chubb life có lừa đảo hay không?

Để có thể giả đáp thắc mắc Sự thật về công ty bảo hiểm Chubb life có lừa đảo hay không? thì trước hết chúng ta nên biết đây là công ty bảo hiểm được quản lý bởi bộ tài chính và được cấp pháp hoạt đồng. Luôn luôn được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam nhằm một mục đích chính đó là bảo vệ quyền lợi cho người dân tham gia mua bảo hiểm.

Lọt top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Dựa vào các tiêu chí đánh giá các gói sản phẩm và sự đánh giá từ người sử dụng ở đây là khách hàng, chubb life đã lọt top 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều gói sản phẩm hữu ích cho người sử dụng, được khách hàng tin dùng, trải nghiệm các sản phẩm bảo hiểm và bình chọn là công ty bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

Với nhiều gói sản phẩm nổi bật như sau:

 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho các thiết bị điển tử
 • Bảo hiểm tử vong do tài nạn
 • Bảo hiểm bản quyền
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, tích lũy đầu tư
 • Bảo hiểm du thuyền hàng hải
 • Bảo hiểm y tế
 • Bảo hiểm hỗ trợ các chi pí y tế
 • Bảo hiểm tai nạ và bệnh tật
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch

Với đa dạng các gói sản phẩm đã thu hút các khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm tại đây với mức đóng và mức chi trả hợp lý, đền bù thỏa đáng đây cũng là một trong những lý do vì sao bảo hiểm chubb life lại được khách hàng đánh giá cao đến như vậy.

1 Con sâu làm rầu nồi canh!

Một số ít thành phần nào đó đã gây ra sai trái, thiếu trách nhiệm để dẫn đến lời đồn đại rằng bảo hiểm Chubb Life là lừa đảo, là lừa tiền của dân.

Số ít những người này thuộc vào diện “Con sâu làm rầu nồi canh”.

Đâu riêng bảo hiểm nhân thọ, các ngành nghề khác cũng có người này người kia. Cũng có những thành phần bất hảo, gây nên tiếng xấu cho các thành viên còn lại.

Nào là “Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao” tổ chức đánh bạc. Nào là “Cô giáo mầm non” đánh trẻ. Rồi “Bác sĩ thẩm mỹ” phi tang xác bệnh nhân. Và mới 04/2019 đây, vụ “phó viện trưởng VKSND” nựng trẻ em cũng làm biết bao người phẫn nộ.

Trường hợp bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cũng thế, số ít kia đã tạo nên nhiều tiếng tăm không đáng có. Vậy cụ thể là những ai? Rất có thể là một trong những trường hợp sau đây:

– Tư vấn viên chuyên môn kém

Bản thân người tư vấn còn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm của mình nên mới tư vấn cho khách hàng một cách sơ sài, mơ hồ.

Cũng không ngoại trừ trường hợp đây là lỗi chủ quan của tư vấn viên. Họ quá cẩu thả, vội vàng, làm việc thiếu lương tâm, thiếu trách nhiệm.

Một Hợp đồng bảo hiểm có cực kỳ nhiều chi tiết như là các Điều khoản, các Quyền và Nghĩa vụ, các Điểm loại trừ,… Nếu tư vấn viên không làm rõ hết những điều này cho khách hàng, sẽ dẫn đến nhiều khúc mắc, sai sót về sau.

Đến khi xảy ra vấn đề, khách hàng sẽ cảm thấy như mình bị lừa. Lúc này họ sẽ tố rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo, lừa gạt khách hàng.

tag cty nước địa chỉ bh bhnt tuyển website tìm

About admin