Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Cách tốt nhất để tuân thủ Chính sách quảng cáo

Hãy lưu ý những yêu cầu sau về chính sách khi tạo quảng cáo:

Quảng cáo không được quảng bá cho Phương thức kinh doanh không được chấp nhận:

  • Điều này bao gồm việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chương trình hoặc ưu đãi sử dụng các phương thức lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm nhằm lừa lấy tiền hoặc thông tin cá nhân của mọi người.
  • Tránh sử dụng ngôn từ giật gân có thể gây hiểu nhầm, chẳng hạn như quảng cáo phóng đại kết quả hoặc không tiết lộ nguy cơ.
  • Quảng cáo không được chứa lời lẽ tục tĩu hay nội dung sai ngữ pháp và dấu câu.

Tránh sử dụng Khẳng định gây hiểu nhầm:

  • Quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh không được phép chứa nội dung gian dối, giả mạo hoặc gây hiểu nhầm, bao gồm các tuyên bố, ưu đãi hoặc phương thức lừa đảo.
  • Quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh không được hứa hẹn/khẳng định chữa khỏi bệnh mạn tính, nan y hoặc nghiêm trọng, cũng như cam đoan sẽ đạt những kết quả phi thực tế trong khoảng thời gian cụ thể. Những lời hứa hẹn/khẳng định đó có thể không đúng cho tất cả mọi người.

Tránh dẫn đến trải nghiệm mơ hồ hoặc Trang đích không hoạt động:

  • Hãy đảm bảo quảng cáo bao gồm trang đích hoạt động bình thường với thông điệp phù hợp, khớp với nội dung quảng cáo. URL đích đến không được đưa mọi người đến nền tảng đang xây dựng hoặc trang lỗi.
  • Trang đích phải mô tả sản phẩm/dịch vụ kèm tính năng, đồng thời đặt ra kỳ vọng thực tế về chức năng của sản phẩm/dịch vụ đó.

Tránh sử dụng Nội dung người lớn trong quảng cáo:

  • Quảng cáo không được chứa ảnh khỏa thân, hình ảnh mô tả người ở tư thế gợi dục/phản cảm hay các hoạt động khêu gợi quá mức hoặc khiêu dâm.

Hành vi tái phạm:

  • Nếu phát hiện tài khoản quảng cáo nhiều lần cố tình chạy quảng cáo không tuân thủ chính sách, chúng tôi có thể xác định nhà quảng cáo đó là mối nguy cơ cho nền tảng.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Để kháng nghị tài khoản quảng cáo, bạn lần lượt làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trình quản lý tài khoản quảng cáo bị khóa và nhấp vào đường dẫn “yêu cầu xem xét lại”

Bước 2: Mô tả khái quát về chiến dịch quảng cáo bạn đang thực hiện để Facebook team xem xét và mở lại tài khoản bị khóa.

Trong mục “Cung cấp thêm thông tin để giúp chúng tôi xem xét yêu cầu của bạn”, bạn hãy mô tả chân thực về sản phẩm và nội dung quảng cáo để facebook dễ dàng xem xét.

Bước 3: Chời đợi kết quả trong vòng 1 ngày.

Với những nội dung hoặc sản phẩm bạn chạy quảng cáo không vi phạm các chính sách thì facebook sẽ mở lại tài khoản. Tuy nhiên, nếu đã kháng nghị nhưng tài khoản vẫn bị khóa thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ tài khoản cũ. Thiết lập tài khoản mới.

 

 

 

 

 

 

Tag: k đủ kiện – hóa- toi unlock link gỡ xóa 30 face vĩnh viễn fanpage nick tại sao bm

About admin