Big Hit chính thức đổi tên công ty

Chiều 10/3, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ cho nhau những hình ảnh được cho là tài liệu về việc đổi tên công ty của Big Hit Entertainment. Thành lập vào năm 2005 dưới sự quản lý của CEO Bang Shi Hyuk, Big Hit Entertainment đã trở nên “quen mặt” với người hâm mộ Kpop khi sở hữu trong tay nhóm nhạc nam hàng đầu BTS cùng hàng loạt idol nổi tiếng khác. Tin đồn này đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong và ngoài nước, bởi sau 16 năm, đây có thể sẽ là lần đầu tiên Big Hit Entertainment đổi tên công ty.

Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, chỉ vài tiếng sau khi tin tức được đăng tải, Big Hit đã có động thái lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, công ty Big Hit Entertainment sẽ chính thức có sự thay đổi tên gọi sau 16 năm vận hành và phát triển.

HYBE CORPORATION – tên gọi mới chính thức của Big Hit Entertainment đã được CEO Bang Shi Hyuk xác nhận ngày hôm nay. Bên cạnh đó, slogan của công ty đã được cập nhật từ “Music & Artist for Healing” thành “We Believe In Music”. Phát biểu về việc đổi tên công ty, Bang Shi Hyuk cho biết: “Chúng tôi sẽ phát triển thành nền tảng công ty giải trí và phong cách sống hàng đầu trên thế giới. Với việc loại bỏ “Entertainment” (giải trí) ở tên công ty, chúng tôi sẽ xuất hiện với diện mạo mới, lớn mạnh hơn với tư cách là một nhóm nội dung toàn diện, giống như sứ mệnh hiện tại của chúng tôi”.

HYBE CORPORATION được giới thiệu với mục đích sản xuất âm nhạc, biểu diễn, quản lý và kinh doanh internet, bên cạnh đó, danh mục bất động sản cũng đã được HYBE tích hợp vào mục đích kinh doanh, mở rộng quy mô đầu tư của công ty. Việc thay đổi sẽ được thông qua hội đồng cổ đông vào ngày 30/3. Một trong những thay đổi lớn nhất mà người hâm mộ có thể nhận ra là trang web của công ty sẽ chuyển đổi từ ibighit.com sang hybe.co.

Nguồn: https://kenh14.vn/big-hit-chinh-thuc-doi-ten-cong-ty-sau-16-nam-netizen-tuc-gian-ten-moi-qua-phen-gan-bo-voi-ten-cu-bao-lau-ma-gio-lai-doi-20210310174246291.chn

 

 

 

 

 

 

Tag: bighit

About admin

Công Ty Hoá Chất Hanimex - Hanimexchem.com Nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp , dung môi công nghiệp
Địa chỉ văn phòng : Số 01 - TT29 -Khu đô thị mới Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông - Hà Nội
  • Phòng bán hàng: Mobile / Zalo : 0966.694.823
  • Email :thanhdat@hanimexchem.com
    Website : Hanimexchem.com