Bán Các Loại H2SO4 – Axit Sulfuric – Axit Sunfuric – Hanimexchem

Bán Các Loại H2SO4 – Axit Sulfuric – Axit Sunfuric

Axit sunfuric, còn được gọi là vitriol, là một axit vô cơ gồm các nguyên tố lưu huỳnh, oxy và hydro, có công thức phân tử H2SO4. Nó là một chất lỏng không màu, không mùi và sánh, hòa tan trong nước, trong một phản ứng tỏa nhiệt cao.

Axit sulfuric là một hóa chất công nghiệp rất quan trọng, và sản lượng axit sunfuric của một quốc gia là một chỉ số tốt về sức mạnh công nghiệp của quốc gia đó. Nó được sản xuất rộng rãi với các phương pháp khác nhau, như quy trình tiếp xúc, quy trình axit sunfuric ướt, quy trình buồng chì và một số phương pháp khác.

 1. Công thức, ký hiệu hóa học và thành phần H2SO4 – Axit Sulfuric là gì

Công thức hóa học : H2SO4

Cas No : 7664-93-9

 1. H2SO4 – Axit Sulfuric còn được gọi với các tên khác là

Tên tiếng việt : Axit sun , axit sunphuric , axit sunfuric

Tên tiếng anh : Sulfuric Acid , Hydrogen Sulfate

Tên hoá học : Acid sunfuric

 1. Thuộc tính cơ bản

H2SO4 – Axit Sulfuric cấp công nghiệp sử dụng trong sản xuất

Hàm lượng : 10; 25; 35; 50; 60; 75 %..tùy theo yêu cầu

Quy Cách : Can / Phuy / Bồn hoặc xe bồn theo yêu cầu của khách hàng

Xuất Xứ : Việt Nam

H2SO4 – Axit Sulfuric cấp kĩ thuật sử dụng trong phòng thí nghiệm, labs

Hàm lượng : Tinh khiết

Quy cách : 500gram/ lọ ; 1000gam/ lọ

Xuất xứ : Merck – Đức ; Xilong – TQ ; Samchun – Hàn Quốc ; Sigma Aldrich – Mỹ ; Prolabo – Pháp ….

 1. Hình ảnh H2SO4 – Axit Sulfuric

 1. Tác dụng, công dụng, ứng dụng của H2SO4 – Axit Sulfuric dùng để làm gì

1. Trong sản xuất phân bón

Axit sunfuric chủ yếu được sử dụng trong sản xuất axit photphoric, là chất được sử dụng để sản xuất các loại phân photphat, và cũng dùng để sản xuất Amoni sunfat.

2. Trong sản xuất công nghiệp

Axit sunfuric được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất kim loại như sản xuất đồng, kẽm và dùng trong làm sạch bề mặt thép và dung dịch tẩy gỉ.

Ngoài ra, axit sunfuric còn được sử dụng để sản xuất nhôm sunfat (ví dụ như phèn làm giấy). Sản xuất các loại muối sunfat, tẩy rửa kim loại trước khi mạ, chế tạo thuốc nổ, chất dẻo, thuốc nhuộm, sản xuất dược phẩm.

Hỗn hợp axit với nước được dùng để làm chất điện giải trong hàng loạt các dạng ắc quy, axit chì…

Mỗi năm có khoảng 160 triệu tấn H2SO4, trong đó nổi bật khi được sử dụng trong các ngành sản xuất như phân bón 30%, luyện kim 2%, phẩm nhuộm 2%, chất dẻo 5%, chất tẩy rửa 14%, giấy, sợi 8%…

3. Trong xử lý nước thải

Sản xuất nhôm hidroxit là chất được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước để lọc các tạp chất, cũng như cải thiện mùi vị của nước, trung hòa pH trong nước, và sử dụng để loại bỏ các ion Mg2+, Ca2+ có trong nước thải

Lưu ý: Về tác hại của axit sunfuric, đây là hóa chất nguy hiểm, hạng một ăn mòn và gây bỏng rộp da. Vì thế khi sử dụng nên trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng, mặt nạ phòng độc cá nhân, khẩu trang, tủ hút khio pha chế…

 1. Hướng dẫn cách sử dụng H2SO4 – Axit Sulfuric

Sử dụng hóa chất tuân thủ các yêu cầu về bảo hộ .

 1. Điều chế H2SO4 – Axit Sulfuric

Axit sulfuric tinh khiết hoàn toàn không được tìm thấy trên Trái Đất, do áp lực rất lớn giữa axít sulfuric và nước. Ngoài ra, axít sulfuric là thành phần của mưa axít, được tạo thành từ điôxít lưu huỳnh trong nước bị ôxi hoá, hay là axít sulfuric bị ôxi hoá. Lưu huỳnh điôxit được sản xuất khi nhiên liệu chứa lưu huỳnh (than đá hoặc dầu) bị đốt cháy.

Axít sulfuric được tạo thành trong tự nhiên bởi quá trình ôxi hoá quặng pyrit, ví dụ như quặng pirit sắt. Phân tử ôxy ôxi hoá quặng pirit sắt (FeS2) thành ion sắt (II) hay Fe2+:

2FeS2 + 7O2 + 2H2O → 2Fe2+ + 4SO42- + 4H+

Fe2+ có thể bị ôxi hoá lên Fe3+:

4Fe2+ + O2 + 4H+ → 4 Fe3++ 2H2O

và Fe3+ tạo ra có thể kết tủa dưới dạng hiđrôxit. Phương trình tạo thành hiđrôxit là

Fe3+ + 3H2O → Fe(OH)3kết tủa + 3H+

 1. Cách bảo quản H2SO4 – Axit Sulfuric

– Bảo quản và pha chế dùng thiết bị như: thép không gỉ, nhựa, composit,…
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
– Tuyệt đối không cho nước vào axit.

Bạn cần mua H2SO4 – Axit Sulfuric mà phân vân chất H2SO4 – Axit Sulfuric có thể mua ở đâu ?

Hiện nay Hanimexchem có phân phối bán buôn và cung cấp bán lẻ H2SO4 – Axit Sulfuric trên tất cả tỉnh thành phố toàn quốc.

 • !.
 • 1
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !
 • !

Lợi ích khi chọn mua hóa chất ở Hanimexchem

+ Hanimexchem là địa chỉ nhập khẩu hóa chất từ chính các nhà máy sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới.

+ Chúng tôi tự hào là cơ sở bán buôn và bán lẻ hóa chất giá rẻ.

+ Hanimex luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến lô hàng như MSDS , TDS , CoA , CQ … khi khách hàng yêu cầu

+ Khách hàng đặt mua tại số điện thoại của công ty (sđt ở chỗ cuối website).

+ Shop hóa chất Hanimexchem là nơi bán buôn và bán lẻ hóa chất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ hotline để được nhận báo giá chất H2SO4 – Axit Sulfuric giá cả bao nhiêu tiền. Đối với khách hàng muốn trở thành cửa hàng đại lý của công ty sẽ được hưởng mức giá sỉ, khách hàng mua hóa chất số lượng lớn sẽ được nhận mức chiết khấu cao.

Tag: đặc nguội kmno4 bacl2 9 nêu loãng trưng bày bài hãy anilin amin amoniac ancol al nitric etylic tac voi giao bai tập đặc nóng lời 33 violet đậm đáp án giảng đề biết cthh đơn chức x dd dây chuyền dieu che dạy tích cực dong khí duong dac etilen fe fe2o3 fes2 giáo 10 lớp 98 thi viên giỏi tượng thích j kali pemanganat khối riêng nào thuyết lịch trioxit ta phải ph=2 người tắc oxit natri sunfit sao oxi bazo đường qua mấy đoạn giai rượu những hidrosunfua rỉ so2 sunfurơ sơ đồ tư duy so háo vật acquy ung cua uống vai trò vận chuyển viết vẽ video wiki zn đổ 100 tiết powerpoint 30 50 0 5 mol lop salixylic metanol phiếu clohidric axetat clo đời sống este thêm từng giọt kí mg mgo oh zns nhờ de lam gi bốc khói bay hơi nhieu nhan biet li nitrat h2s04 k ẩm dãy sau dư thương mại nacl pthh td bari clorua thông cống tắt sinh đựng nồng độ nguyen loang dich magie 13g thử amino hno3 hno2 đun acrylic nấc aminopropanoic toán bazơ hcl ba 58 5g 100ml lít đúng 29 25g a 1m 2m ph=4 10m fomic ch3cooh glutamic hoà 6 gam cu 4g hai cốc 11 2g kiềm loai bi thu nguoi bơm o dau hơn nhóm hấp thụ so3 oleum oxalic mnso4 tương chứng cứu h2sio3 h3po4 hclo4 trộn tạt trung hoa hữu thời g khử nhất h2cro4 gốc cộng va nao manh hon lactic nhiều hằng h2seo4 h2teo4 co saccarozơ h2co3 hf khả năng tăng dần h3aso4

About admin

Công Ty Hoá Chất Hanimex - Hanimexchem.com Nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp , dung môi công nghiệp
Địa chỉ văn phòng : Số 01 - TT29 -Khu đô thị mới Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông - Hà Nội
 • Phòng bán hàng: Mobile / Zalo : 0966.694.823
 • Email :thanhdat@hanimexchem.com
  Website : Hanimexchem.com