Home / Tin Tức / Thông Tin Công Ty Truyền Thông Giải Trí Điền Quân

Thông Tin Công Ty Truyền Thông Giải Trí Điền Quân

Thông Tin Công Ty Truyền Thông Giải Trí Điền Quân

Điền Quân Media & Entertainment hiện đang sản xuất và cung cấp rất nhiều thể loại nội dung phong phú, đa dạng cho các đài, kênh truyền hình, truyền thông lớn trong nước cũng như quốc tế. Sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ sản xuất sáng tạo và tài năng cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất, Điền Quân Media & Entertainment tự tin có thể cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí của doanh nghiệp, đối tác và công chúng. Điền Quân Media & Entertainment được đánh giá là một trong những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất Việt Nam và tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công ty Điền Quân cũng cung cấp các dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện, truyền thông,… bên cạnh sản xuất chương trình truyền hình giải trí. Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân đã lọt top nhà sản xuất nội dung hàng đầu nước ta nhờ những chương trình đều đạt lượng rating cao và để lại dấu ấn mạnh mẽ cho người xem. Nơi đây luôn mang đến không khí mới mẻ, năng động, vui tươi và đầy tính sáng tạo để nhân viên thể hiện hết khả năng của mình. Do đó, nếu bạn đam mê giải trí và khả năng ngôn ngữ tốt, các vị trí tuyển dụng tại Điền Quân Media luôn chào đón bạn với cơ hội phát triển sự nghiệp cao.

Làm việc tại Công Ty Điền Quân Media lương cao không?

Hầu hết các công việc tại Điền Quân Media đều liên quan đến việc truyền thông, giải trí, quảng cáo,… Mỗi vị trí có tính chất công việc khác nhau nên mức lương cũng phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, mức lương làm việc tại Công ty Truyền thông Điền Quân cũng tương đối ổn định, doa động khoảng 7 – 12 triệu đồng/tháng cho những vị trí như biên tậ viên, phóng viên, thiết kế đồ họa, dựng phim,…

Ứng tuyển vào Công Ty Điền Quân cần bằng cấp không?

Khi tuyển dụng nhân sự, Công ty Điền Quân chú trọng vào kinh nghiệm và năng lực ứng viên, đồng thời đòi hỏi bạn phải có bằng cấp, chuyên môn. Yêu cầu các vị trí là ứng viên phải tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc cao hơn với các chuyên ngành liên quan đến công việc ứng tuyển thì mới có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Thông tin đăng ký kinh doanh Công Ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân

viec lam cong ty truyen thong dien quan

Nghành nghề hoạt động Công Ty Điền Quân Media & Entertainment

cong ty truyen thong dien quan tuyen dung

Sản phẩm

Phim, video, chương trình truyền hình.

Dịch vụ

Sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, P. DaKao, Q.1, TP.HCM.
  • Website: dienquan.com

Một số vị trí Công Ty Điền Quân tuyển dụng

Thiết kế đồ họa 3D, nhân viên dựng phim, Social, diễn hoạt hình, it helpdesk, tạp vụ, trợ lý sản xuất, thu mua, kế toán tổng hợp, biên tập viên TVC, biên tập viên sản xuất nội dung.

tag cty lịch sử thành website ban giám đốc cấu 2019 tnhh review giới thiệu chỉ chủ wiki trụ ông ai

About admin

Gọi Ngay!