Review Hóa Chất Xử Lý Cáu Cặn RO – NF Hydrex 4102

Review Hóa Chất Xử Lý Cáu Cặn RO – NF Hydrex 4102

Hóa chất Hydrex 4102 dùng kéo dài tưởi thọ cho màng RO, chống cáu cặn bám bính trong màng, gây tắc nghẽn màng

HYDREX 4102 chống cáu cặn hiệu quả cho các hệ thống RO xử lý nước ngọt, nước lợ, nước mặn, với chất lượng nước nguồn có hàm lượng SiO2 < 20 ppm.

Sản phẩm được VEOLIA sản xuất tại Anh Quốc, đóng can tiêu chuẩn 25kg NET.

Tính năng của Hydrex 4102

  • Hydrex 4102 là hóa phẩm chống cáu cặn đa chức năng, dùng cho các hệ thống lọc màng thẩm thấu ngược RO và màng NF.
  • Các nghiên cứu chi tiết chỉ ra rằng Hydrex 4102 có hoạt tính cao và rộng hơn các sản phẩm cạnh tranh khác trong việc kiểm soát quá trình tạo cặn trên màng RO / UF.
  • Hydrex 4102 có tác dụng tạo phức với hầu hết các ion kim loại.
  • Hydrex 4102 có ngưỡng chống cáu cặn cao hơn các dòng polyphosphate khác nhờ tính thủy phân ổn định, có khả năng hoạt động trong giải pH rộng, do vậy không cần điều chỉnh pH.
  • Hydrex 4102 rất hiệu quả trong việc kiểm soát cáu cặn vô cơ như Calcium Carbonate, Calcium Sulphate, Strontium Sulphate, Barium Sulfate, Ferric Hydroxide và các chất tạo cặn khác.
  • Hydrex 4102 đạt tiêu chuẩn ANSI/NSF Standard 60, sử dụng trong các hệ thống RO / NF dùng sản xuất nước uống.
  • Hiệu quả cao với các loại chất lượng nước
  • Giảm thiểu, hạn chế việc hạ pH bằng a-xít
  • Phê duyệt ANSI/NSF Standard
  • Khả năng kết hợp và hạn chế cáu cặn bởi ion kim loại
  • Hoạt động hiệu quả trong dải rộng hơn các sản phẩm của các hãng tương đương
  • Sản phẩm đậm đặc, hiệu quả kinh tế cao
  • Cho phép hệ thống vận hành với tỷ lệ thu hồi cao

Thông tin sản phẩm

  • Hiển thị :     Dung dịch màu vàng trong
  • Tỷ trọng @ 20 oC :     1.40 – 1.44
  • pH @ 25 oC:     10.0 – 11.5 (dung dịch 1%)
  • Điểm chớp cháy:     không cháy
  • Tính tan :     tan hoàn toàn trong nước

Cách sử dụng hóa chất Hydrex

  • Hydrex 4102 tan hoàn toàn trong nước. Có thể cấp trực tiếp hoặc pha loãng với nước RO (tạo dung dịch khoảng 10% tối thiểu). Sản phẩm được cấp liên tục vào hệ thống, theo tỷ lệ Nhà cung cấp tính toán và đề xuất.
  • Tỷ lệ hóa chất cấp vào hệ thống phụ thuộc vào nhiều thông số, bao gồm nhiệt độ, pH và thông số chất lượng nước, và cần được xác định bởi Nhà cung cấp sau khi khảo sát hệ thống.
  • Điểm cấp hóa chất vào hệ thống là trước màng RO / NF, sau tất cả các hệ thống tiền xử lý và lọc cartridge.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất xử lý cáu cặn trong hệ thống màng lọc RO NF được nhiều đơn vị sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này vui lòng KHÔNG liên hệ đến hotline của chúng tôi, do chúng tôi chưa cung cấp kinh doanh sản phẩm này . Xin cảm ơn !

About admin

Công Ty Hoá Chất Hanimex - Hanimexchem.com Nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp , dung môi công nghiệp
Địa chỉ văn phòng : Số 01 - TT29 -Khu đô thị mới Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông - Hà Nội
  • Phòng bán hàng: Mobile / Zalo : 0966.694.823
  • Email :thanhdat@hanimexchem.com
    Website : Hanimexchem.com