Home / Tin Tức / Review Hãng Hóa Chất Xét Nghiệm Miễn Dịch Roche

Review Hãng Hóa Chất Xét Nghiệm Miễn Dịch Roche

Review Hãng Hóa Chất Xét Nghiệm Miễn Dịch Roche

Hoffmann-La Roche được sáng lập tại Basel (Thụy Sỹ) vào năm 1896, hoạt động trên 2 mảng là dược phẩm và chẩn đoán (Roche pharmaceuticals và Roche Diagnostics).

Roche là công ty đầu tiên sản xuất vitamin C với tên thương mại là Redoxon. Theo Global data, Roche xếp thứ ba trong danh sách các công ty dược trên thế giới với doanh thu toàn cầu đạt gần 40 tỉ đô la trong năm 2013. Hơn 50% doanh thu của công ty đến từ các chế phẩm sinh học trong khi mảng ung thư đóng góp tới 62% (theo Forbes).

Ngày nay Roche là công ty dược phẩm đa quốc gia với hơn 85.000 nhân viên và có mặt tại trên 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm chủ lực

Roche Diagnostics có vị thế nổi bật trong nghiên cứu in vitro, cung cấp biomarkers và hóa chất của các thử nghiệp phát triển thuốc, các thiết bị kiểm soát đái tháo đường và chẩn đoán.

Trong khi đó nhánh Pharmaceuticals của Roche tập trung vào mảng điều trị chăm sóc chuyên sâu và ung thư. Công ty đạt được nhiều thành công ở lĩnh vực viêm gan siêu vi B và C, ung thư vú. Các sản phẩm thuốc nổi bật là Pegasys ( viêm gan siêu vi B và C), Cellcept ( thải ghép), Recormon, Mircera (thiếu máu), và các thuốc ung thư bao gồm ung thư vú, phổi, trực tràng, buồng trứng, tử cung và nhiều loại khác.

Trong danh sách 20 thuốc ung thư bán chạy nhất 2013 có đến 5 thuốc của Roche là Mabthera/Rituxan, Herceptin, Avastin, Tarceva, và Xeloda. Thuốc Tamiflu hoạt chất Oseltamivir trong điều trị cúm A và B là một trong những sản phẩm mà chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều biết.

Theo Global data, Roche xếp thứ ba trong danh sách các công ty dược trên thế giới với doanh thu toàn cầu đạt gần 40 tỉ đô la trong năm 2013.

About admin

Gọi Ngay!