Home / Tin Tức / Giới thiệu về trường cal poly pomona

Giới thiệu về trường cal poly pomona

California State Polytechnic University, Pomona (viết tắt Cal Poly Pomona) thành lập năm 1938, là trường đại học bách khoa công lập nằm trong 23 trường đại học thuộc hệ thống California State University.

Tổng quan về trường California State Polytehnic University

Đại học bách khoa bang California (California Polytechnic State University) mở cửa tiếp nhận sinh viên vào năm 1903. Đây là trường đại học công lập toạ lạc tại San Luis Obispo, California. Mỗi năm, California State Polytechnic University – Pomona thu hút hơn 22.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường.

Khuôn viên trường California State Polytechnic

California State Polytechnic University, Pomona có 8 khoa đào tạo hơn 100 chương trình học bao gồm chứng chỉ, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế.

Những điểm nổi bật của trường California State Polytehnic University

Cal Poly Pomona là một trong hai trường đại học bách khoa duy nhất của 23 cơ sở của Đại học bang California và 11 trường trong cả nước. Chương trình đào tạo nổi bật được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Tây nước Mỹ.

Trường còn được tạp chí U.S News & world Report Magazine xếp hạng 31 trong các trường đại học tốt nhất khu vực miền Tây nước Mỹ.

Thư viện trường Cal Poly Pomona

Trường cung cấp phương pháp đào tạo mang tính thực hành “Learning By Doing” giúp cho sinh viên có thể tiếp cận bài học từ nhiều góc độ khác nhau. Giúp sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho con đường sự nghiệp của mình.

Giảng viên và nhân viên của Cal Poly Pomona tin rằng sức mạnh biến đổi của giáo dục đại học nên nằm trong tầm tay của bất kỳ ai, bất kể sự giàu có của gia đình, chủng tộc hay giới tính.

Là một phần của hệ thống Đại học bang California, Cal Poly Pomona được nhà nước hỗ trợ và cung cấp mức học phí thấp hơn so với các trường đại học khác ở Hoa Kỳ. Trường có nhiều chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính dành cho mọi đối tượng sinh viên.

Trường còn có  Học Viện Ngôn Ngữ  Anh Cal Poly (Cal Poly English Language Institute  –  CPELI): Chương trình huấn luyện sinh viên thông thạo kỹ năng Đọc, Viết, Ngữ pháp, Đàm thoại và Nghe hiểu. Sinh viên hoàn thành chương trình học có thể tiếp tục chương trình học thuật tại trường California State Polytechnic University, Pomona cũng như các trường cao đẳng, đại học khác.

Các chuyên ngành đào tạo của trường:

 • Khoa học
 • Giáo dục và Nghiên cứu tích hợp
 • Kỹ thuật
 • Nông nghiệp
 • Quản trị Kinh doanh
 • Nghệ thuật xã hội
 • Khoa học môi trường
 • Thiết kế

Cùng tìm hiểu tại sao CPP là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Phương pháp tiếp cận bách khoa

CPP là một trong hai trường đại học bách khoa duy nhất của 23 cơ sở của Đại học bang California và 11 trường trong cả nước.

Ý nghĩa của từ bách khoa là thành thạo trong nhiều lĩnh vực. Tại CPP, điều đó có ý nghĩa nhiều hơn thế. Ở đây, trường kết hợp công nghệ và kinh nghiệm thực hành vào các chương trình học thuật của mình, đưa các khái niệm sách giáo khoa vào cuộc sống trong một thế giới đa văn hóa và công nghệ tiên tiến.

Trường tiếp cận nhiều mặt để giải quyết vấn đề, xem xét một tình huống từ mọi góc độ có thể. Một sinh viên sinh học có thể sử dụng phân tích hình ảnh kỹ thuật số để theo dõi sự phát triển của virus. Một sinh viên quy hoạch đô thị và khu vực có thể sử dụng GIS (hệ thống thông tin địa lý) để lập biểu đồ thu hẹp nhà ở thu nhập thấp trong khu vực đô thị.

Vừa học vừa làm

Khi bạn bắt đầu học một cái gì đó mới, sẽ không có sự thay thế nào cho việc xắn tay áo lên và xem mọi thứ hoạt động như thế nào. Khi bạn tốt nghiệp từ CPP, bạn sẽ không chỉ biết về lý thuyết. Bạn sẽ nhận thức sâu sắc về lợi thế của mình trong việc biết cách giải quyết các vấn đề trong công việc thực tế. Nhà tuyển dụng và khách hàng cũng vậy.

Tại CPP, bạn sẽ học được những suy nghĩ mới nhất và những cách sáng tạo hiệu quả nhất để hoàn thành công việc. Cho dù đó là một sinh viên báo chí thực tập cho một tờ báo địa phương, một sinh viên chuyên ngành khoa học chính trị được làm việc tại tòa thị chính cho một dự án đặc biệt hoặc một sinh viên khoa học động vật có cơ hội hỗ trợ quá trình sinh ra một chú ngựa con, sinh viên CPP học bằng cách làm.

Một cộng đồng đa dạng

US News đánh giá CPP đa dạng thứ tám trong số các trường đại học khu vực ở khu vực miền Tây nước Mỹ và đa dạng thứ mười trong cả nước. Học sinh của trường có khoảng một phần ba là người Latino, một phần tư đến từ châu Á và 3 phần trăm là người da đen.

Học phí phải chăng, dễ tiếp cận

Là một phần của hệ thống Đại học bang California, trường được nhà nước hỗ trợ và cung cấp mức học phí cạnh tranh thấp hơn so với các trường đại học khác ở Hoa Kỳ.
Kinh nghiệm học tập chất lượng

Trường lựa chọn giảng viên dựa trên thành công, kinh nghiệm thực tế cũng như khả năng giảng dạy, điều đó sẽ góp phần giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận cũng như hiểu rõ hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tình yêu giảng dạy của họ thể hiện trong sự gắn kết cá nhân mà họ cung cấp cho sinh viên và cam kết của họ để cung cấp cho mỗi sinh viên một nền giáo dục chất lượng. CPP nổi bật với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 26/1. Tại CPP, bạn sẽ không bao giờ chỉ là một gương mặt trong đám đông.

Được xếp hạng tốt

 • US News xếp CPP đứng thứ 2 trong số các trường công lập hàng đầu của khu vực miền Tây nước Mỹ.
 • CPP xếp thứ 3 trên toàn quốc trong số các trường đại học giúp sinh viên có thu nhập thấp tìm được thành công tài chính.
 • CPP xếp hạng thứ ba do Forbes bình chọn trong số những trường tốt nhất trong cả nước về lợi tức đầu tư của sinh viên.
 • Và đứng ở vị trí top đầu trong các bảng đánh giá của khu vực và quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng:

 • 3801 West Temple Avenue, Pomona, CA 91768
 • ©2020 California State Polytechnic University, Pomona

Social media:

 • Facebook: https://www.facebook.com/calpolypomona
 • Youtube: https://www.youtube.com/user/calpolypomona
 • Twitter: https://twitter.com/calpolypomona

*Nguồn bài viết: https://www.cpp.edu/

*Biên tập và dịch thuật bởi Bản Tin Du Học (bantinduhoc.vn)

Tag: ranking login

About admin

Gọi Ngay!